đọc tin nhanh

Cuộc thi Global Nail Cup lần thứ 14 chính thức được đăng cai tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26-27/11, với tên gọi mới “Global Beauty Cup”.

global-beauty-1

Global Beauty Cup (GBC) là cuộc thi lớn nhất, uy tín nhất và thành công nhất trên thế giới. Năm nay, GBC có thêm nhiều sự đồng hành từ đội ngũ Ban giám khảo với chuyên môn tay nghề cao đến từ khắp các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan,… GBC là cầu nối cho những người tham dự yêu nghề có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, và kết bạn khắp năm châu.

global-beauty-7

global-beauty-2

global-beauty-8

global-beauty-9

Hình ảnh trích lược trong phần thi của các thí sinh tại GBC

Cũng trong sự kiện lần này, CEO Angel Academy, phó chủ tịch IFBC, Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Cần Thơ – chị Nguyễn Việt Vân Anh cũng đã có nhiều niềm vui mới. Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết, với sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ, chị Vân Anh vinh dự được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch đại diện Hiệp hội KBWF – người đại diện Hiệp hội Marketing Việt Nam.

global-beauty-3

CEO Vân Anh (trái) nhận quyết định bổ nhiệm từ ông Kwak Kwon Po – CT Hiệp hội Marketing (phải)

global-beauty-4

Được biết, KBWF là Hiệp hội thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc. Lần hợp tác này chính là cơ hội lớn để ngành làm đẹp Việt Nam hội nhập quốc tế, đặc biệt là tiếp thu các kiến thức, tay nghề của nước bạn Hàn Quốc – quốc gia được xem như tinh hoa của ngành làm đẹp Châu lục.

global-beauty-5

CEO Vân Anh (thứ 5 từ phải qua) chụp ảnh kỉ niệm cùng các khách mời trên cương vị mới

Trên cương vị mới, CEO Vân Anh được kỳ vọng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hiệp hội, cũng như góp phần mở rộng danh tiếng, uy tín, mang những câu chuyện thơ mộng của ngành làm đẹp thẩm mỹ đến với mọi khách hàng trong nước và quốc tế.

global-beauty-6

CEO Vân Anh phát biểu tại sự kiện

Sự thành công rồi sẽ đến sau những nổ lực và nhiệt huyết của chính mình. Giờ đây, với niềm đam mê và khát khao học hỏi, cống hiến, nữ doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Việt Vân Anh đang mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cho ngành nghề làm đẹp Việt Nam. Chị xứng đáng là nữ cường, dám đi đầu, dám thử thách và đánh bại mọi khó khăn. Nắm giữ nhiều cương vị, tuy bận rộn nhưng đó chính là tình yêu của một con người có tâm huyết với nghề nghiệp. Đó là sự đam mê mà ngày nay không phải ai cũng nhận ra được.

global-beauty-10 global-beauty-11

PV