đọc tin nhanh

Dự án cộng đồng Golf and Beauty tạo tiếng vang lớn khi hội tụ những gương mặt đình đám trong showbiz, giới doanh nhân và giới golf thủ. Dự án cộng đồng Golf and Beauty tạo tiếng vang khi được đánh giá là 1 dự án hay và hợp xu thế.

Mc Đỗ Phương Thảo và Nhà tài trợ vàng của dự án Ms Lam Quỳnh – Người sáng lập, Giám đốc công ty GP pro, Đại diện Thương hiệu Oracle tại VN  ( người thứ 1 từ bên phải qua)

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam một dự án cộng đồng “concept” mới kết nối Golf và nữ doanh nhân, mở ra 1 sân chơi hấp dẫn, thú vị, sang trọng và đẳng cấp quốc tế. Dự án được giới chuyên môn cũng như đông đảo giới doanh nhân đánh giá đây là một dự án hay và hợp xu thế, vì Việt Nam có tiềm năng phát triển bộ môn Golf rất cao, trong khi đó nữ giới chỉ mới chiếm 5% trong tổng chỉ số thống kê số lượng Golfer tại Việt Nam.

Từ phải qua (Giám Đốc Dự án  Ms Đỗ Phương Thảo – Đại sứ dự án Người Mẫu Thúy Hạnh- Đại sứ dự án Ms Bảo Bảo Golfer – Ms Thanh Xuân Giám Đốc SkyGen

Tại họp báo diễn ra vào ngày 29/7/2017, với không gian trang trí và phong cách cách tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp khiến một số Golfer có tiếng trong nước, từng tham gia các giải trong nước và quốc tế phải trầm trồ khen ngợi vì sự mới mẻ và thú vị mà dự án mang lại.

Ms Đỗ Phương Thảo và Mr Nguyễn Văn Thống – Giám Đốc Điều Hành Sân Golf Thủ Đức- Cố vấn dự án

Được biết dự án sẽ phát triển không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển tại khu vực Miền Trung và Miền Bắc. Năm 2018 sẽ phát triển sang các nước Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Tin rằng dự án sẽ tạo ra sự lan tỏa nhanh chóng – Làn sóng Màu xanh của sân Golf.

Những khoảnh khắc đẹp mắt tại buổi họp báo

Dự án được đồng hành bởi các nhà tài trợ : GP Pro thương hiệu Oracle, Trang sức cao cấp của Ý Celin, Thương hiệu Bất Động Sản Cao cấp Bland, Ngọc Trai Queen Pearl, Sky Gen, chợ Tình của Boo, thương hiệu đồ golf Transview.

 Dự án được sự đánh giá cao của giới Golfer trong và ngoài nước

Ms Đỗ Phương Thảo phát biểu đầy cảm hung và tâm huyết tại họp báo dự án Golf and Beauty

Mc Bình Minh và Chí Cường

Thạc Sỹ Á Hậu Tố Quyên Và Người mẫu, diễn viên Thuý Hạnh

 Phần đấu giá đóng góp vào sự phát triển của dự án

 Cựu người mẫu Băng Châu

Hoa Hậu Đàm Lưu Ly

Nam Vương Quốc Tế Quân Nguyễn – Á Hậu Áo Dài Thanh Trang – Chuyên Gia Trang Điểm Gy – Ms Đỗ Phương Thảo

Đấu giá Ngọc Trai cao Cấp Queen Pearl – Ms Thanh Hương CT HDQT Du Lịch Đồng Đội Phú Quốc.

Mr Nguyễn Đức Huỳnh – Giám Đốc Kinh doanh cty thanh toán quốc gia VN Nappas

Nữ đại sứ Nhà Văn Tuệ Nghi – Ms Đỗ Phương Thảo.

Ban Cố Vấn Dự án.

Photo : Thịnh Đỗ, Juni Vũ, Nghị Trần, Tuấn Nguyễn