đọc tin nhanh

Là 1 trong số 23 chapter của mạng lưới Happy Women Leader Network Global, Happy Women Leader Network Queen tiêu biểu cho những hoạt động nổi trội nhằm giúp các thành viên tỏa sáng, thành công và hạnh phúc hơn.

queen-happy-3

queen-happy-6

Happy Women Leader Network Queen được sáng lập và điều hành bởi Chủ tịch Vũ Hồng Nhung, chị đồng thời là Phó chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Global. Bên cạnh đó chị còn đảm nhiệm vai trò CEO Vị Phố – một thương hiệu khá nổi cả trong và ngoài nước. Thành viên của Ban điều hành còn có Phó chủ tịch Vũ Minh Huyền – CEO Max Istore kiêm CEO Công ty TNHH Quản lý và điều hành Max Group Việt Nam; Phó chủ tịch Hoàng Hải Yến – Makeup Artist có tiếng tăm trong ngành; Phó chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Hà – Chủ thương hiệu Sữa mẹ Sóc; Phó chủ tịch Phạm Thị Thanh – Giám đốc Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao; và Phó chủ tịch Nguyễn Hoài – CEO Công ty TNHH Nương Bắc.

queen-happy-5

queen-happy-93

Tiết mục múa Nơi tình yêu bắt đầu của Queen khiến quan khách thốt lên trầm trồ

Dù ở trong bất cứ vai trò nào, các nữ doanh nhân cũng tỏa sáng đúng như tên goi “Queen” của mình. Ở các chị tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực với sự say mê theo đuổi con đường mình đã chọn, sự hy sinh hết mình để đạt được những thành tựu lớn lao. Chính những cảm hứng tốt đẹp đó đã lan tỏa rộng rãi và sâu sắc đến các thành viên Happy Women Leader Network Queen. Các chị em chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau nhiệt tình để cùng nhau đạt được thành công và hạnh phúc.

queen-happy-14

queen-happy-15

Happy Women Leader Global Award 2019 đã chứng kiến sự tỏa sáng ấn tượng của những Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network, trong đó không ít thành viên thuộc chapter Queen. Phụ nữ hiện đại thành công là khi những giá trị của họ tạo ra có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra họ còn năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực rộng rãi trong xã hội.

queen-happy-16

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương không giấu được niềm tự hào về Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu  tại Happy Women Leader Global Award 2019

Với sự phát triển lớn mạnh từng ngày của mạng lưới Happy Women Leader Network, chúng ta tin tưởng sẽ có ngày càng nhiều “Queen” hơn. Các “Queen” sẽ năng động và giỏi giang, xinh đẹp và nhiệt huyết, đồng thời không ngừng mang đến những điều tốt đẹp nhằm tạo ra hạnh phúc chung cho cả cộng đồng.

chu-tich-queen-1

Chủ tịch Vũ Hồng Nhung

queen-happy-11

Doanh nhân Phạm Thị Thanh – Phó chủ tịch Queen, CEO Địa ốc 5 sao

queen-happy-9

Doanh nhân Nguyễn Hoài – CEP Nương Bắc

queen-happy-10

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó chủ tịch Queen, chủ thương hiệu sữa hạt

queen-happy-12

Doanh nhân Vũ Minh Huyền – Phó chủ tịch Queen, CEO Max Istore 

queen-happy-13

Hoàng Yến Makeup Artist

Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu – “Kiến nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc; góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.

Tường Vi – Ảnh: Kim Kê, Việt Anh