đọc tin nhanh

Tiếp nối sự thành công của Hương Sắc Việt tại TP.HCM, chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hương sắc Việt” lần 6 một lần nữa đã diễn ra thành công rực rỡ tại Hà Nội, mang đến cho khán giả một đêm đầy cảm xúc với những tiết mục đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp văn hóa và con người Việt Nam.

“Hương sắc Việt” là một bức tranh đa sắc về văn hóa và con người Việt Nam. Với lần thứ 6 mang chủ đề “Văn hoá Và kết nối”, thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, nội dung và ý nghĩa chương trình mong muốn tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người và đất nước, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp, thúc đẩy xây dựng và phát triển thương hiệu quảng bá các sản phẩm rộng hơn trong thị trường. Chương trình do Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Hoa Sen tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông của Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, Sức khoẻ & Sắc đẹp.

CEO Đinh Quang Khánh gửi lời cảm ơn đến khách mời tham dự

Đến tham dự chương trình có đại diện các tổ chức, câu lạc bộ, hội doanh nghiệp, các cơ quan báo chí cùng gần 200 khách mời tham dự. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Trần Thanh Thuỷ, Quán quân Sơn ca Thành phố Hải Phòng Trần Ngọc Bảo Hân…

Nghệ sĩ Ưu tú Trần Thanh Thuỷ mang đến chương trình giọng ca ngọt ngào

Chương trình “Hương sắc Việt” là dịp để tôn vinh những thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng, đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Là cơ hội để quảng bá hình ảnh và thương hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ca sĩ Bảo Hân 

Bên cạnh đó, chương trình Hương Sắc Việt – Vinh danh Phụ nữ thời đại mới là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của phụ nữ. Đây cũng là dịp để chúng ta tiếp tục học hỏi, noi gương những tấm gương phụ nữ điển hình, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tiết mục thời trang đặc sắc từ thương hiệu Châu Loan Academy nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Và hơn thế nữa, chương trình nghệ thuật “Hương sắc Việt” không chỉ là một món quà tinh thần dành tặng cho quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các bạn mà còn là dịp để mọi người cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tôn vinh nét văn hóa trong kinh doanh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt.

Chương trình nhận được sự quan tâm, đồng hành từ các tổ chức, cá nhân như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại VTH, Công ty An Ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24, Châu Loan Academy, Team Tũn Photo, TQT Hotel, Photo Zibi Tuấn Anh…

CEO Hoa Sen Media – Ông Đinh Quang Khánh và Ông Trần Văn Biên – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại VTH thực hiện nghi thức ký kết.

Để chương trình Hương Sắc Việt được lan toả rộng rãi đến với mọi người, hằng năm chương trình chọn ra gương mặt Đại sứ. Họ chính là đại diện cho chương trình, người lan toả ý nghĩa chương trình đến cộng đồng, kết nối những giá trị văn hóa truyền thống. Và tiêu chí để lựa chọn Đại sứ Đó là sự duyên dáng, thanh lịch, là trí tuệ và lòng nhân ái. Đại sứ Nguyễn Thanh Mai sở hữu nhan sắc thanh tao, thuần khiết, đậm chất Á Đông. Vẻ đẹp của chị không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn toát lên từ khí chất, phong thái và nụ cười rạng rỡ. Đại sứ Nguyễn Thanh Mai còn là một người có trí tuệ uyên thâm và bản lĩnh. Chị dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước, và chị đang là Nhà giáo – Thạc sĩ – Thành viên Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS. Với những kiến thức và kỹ năng của mình, Nhà giáo Nguyễn Thanh Mai trở thành Đại sứ Hương Sắc Việt 2024.

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách mời. Nhiều khách mời cho biết họ cảm thấy xúc động và tự hào khi được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Đại sứ Thanh Mai gửi tặng chương trình ca khúc Nhớ về Hà Nội

Chương trình “Hương sắc Việt” là một thành công lớn, góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong mỗi người con Việt Nam. Hy vọng rằng chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra với bạn bè quốc tế.

Những thí sinh đăng ký tham gia chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2024 nhận vé vàng top 50 từ BTC

PV