đọc tin nhanh

Vừa qua, tại Hà Nội, Madame Linh Authentic – Nữ hoàng Asian Nguyễn Khánh Linh cùng với Hana Le đã tổ chức thành công sự kiện Da tiệc Kim cương Trắng nhằm chào mừng sự ra đời và ghi nhận những cột mốc đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm White Diamond. 

madame-linh-da-tiec-17

Madame Linh Authentic – Nữ hoàng Asian Nguyễn Khánh Linh, Giám đốc điều hành thị trường Hà Nội

Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội thì ngành làm đep và thiên hướng dùng mỹ phẩm sạch đang được người tiêu dùng quan tâm, các dòng sản phẩm mỹ phẩm trên thi trường liên tục ra đời và đổi mới. Vậy làm thế nào để White Diamond có thể phát triển và đứng vững trong thị trường mỹ phẩm bão hòa như hiện nay là cả môt bài toán nan giải.

madame-linh-da-tiec-23

Nữ hoàng Nguyễn Khánh Linh và Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội đồng quản trị White Diamond Việt Nam, ông Lê Quốc Trung

White Diamond đã và đang giải được bài toán đó với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tiêu chí người Việt Nam dùng hàng Viêt Nam. White Diamond hiện tại đang có hai nhà máy sản xuất tại Việt Nam lớn nhất nhì cả nước, và đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế GMP và ISO 9001 cho ra đời các dòng sản phẩm mang thương hiệu White Diamond Việt Nam.

madame-linh-da-tiec-2

Chỉ trong vòng 2 tháng xuất quân triển khai Dự án Kim Cương Trắng, thương hiệu đã chinh phục được 12 thị trường toàn quốc. Theo đó, Nữ hoàng Asian Nguyễn Khánh Linh đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành thị trường Hà Nội, chị Xuân Anh đảm nhận vai trò Giám đốc Truyền thông kiêm Phó Giám đốc phụ trách thị trường Hà Nội.

madame-linh-da-tiec-1

“Khi chúng ta mong ước một cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ vì ngược gió, kim cương hình thành dưới áp lực. Tên gọi kim cương: Adames, tiếng Hy Lạp nghĩa là Không Thể Phá Vỡ. Tận sâu trong lòng đất, nơi áp suất và nhiệt độ cực cao làm thay đổi cấu trúc của các tinh thể, kim cương được hình thành.

Kim cương đắt giá theo đúng cách mà nó đã trải qua những điều kiện khắc nghiệt nhất. Những khó khăn chúng ta chinh phục được, những nghịch cảnh chúng ta đã vượt qua, những nỗi sợ hãi chúng ta đã chiến thắng luôn tỉ lệ thuận với giá trị của thành công mà ta nhận được. Bạn muốn mình là một viên kim cương sáng giá hay là một viên than đá đen ngòm. Tất cả phụ thuộc vào ý chí và nghị lực của chính bạn.

madame-linh-da-tiec-3

Cảm ơn Công ty Mỹ phẩm White Diamond Việt Nam đã tạo ra một sân chơi to lớn vô cùng ý nghĩa cho tất cả các anh chị em trong các vùng miền của tổ quốc có cơ hội về đây giao lưu. Sự kiện dạ tiệc Kim Cương Trắng nhằm tôn vinh những doanh nhân tài ba đã vượt qua vô vàn áp lực để đạt được kỳ tích, tạo ra phép màu, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Giữa vùng đất khô cằn sỏi đá, cây hoa dại vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật kiên cường và đẹp đẽ.

madame-linh-da-tiec-5

Nữ hoàng Khánh Linh và chị Hana Le

Thay mặt cho thị trường Hà Nội, Madame Linh Authentic & Hana Lê xin cảm ơn tới quý ban lãnh đạo công ty. Xin chúc cho công ty cùng các anh chị em Đại lý độc quyền các tỉnh thành và các anh chị Khách hàng và tương lại sẽ là khách hàng thân thuộc của White Diamond Việt Nam lời kính chúc sức khoẻ – hạnh phúc và nguyện thành mong ước thấy trong tim mình” – Bài phát biểu của Nữ hoàng Nguyễn Khánh Linh tại sự kiện Dạ tiệc Kim cương Trắng vừa qua.

madame-linh-da-tiec-4

Sau buổi ra mắt ấn tượng ấy, Nữ hoàng Nguyễn Khánh Linh cùng với đội ngũ công ty của mình liên tục mở các khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức về sản phẩm cũng như kĩ năng bán hàng để giúp những sản phẩm tốt của White Diamond đến tay người dùng.

madame-linh-da-tiec-7

madame-linh-da-tiec-8

madame-linh-da-tiec-9

madame-linh-da-tiec-10

madame-linh-da-tiec-12

madame-linh-da-tiec-13

madame-linh-da-tiec-14

madame-linh-da-tiec-15

madame-linh-da-tiec-16

madame-linh-da-tiec-19

madame-linh-da-tiec-20

madame-linh-da-tiec-21

Lê Linh