đọc tin nhanh

Chương trình Mỗi đêm nhạc một – mảnh đời lần thứ 49 thành công lan tỏa yêu thương cho hoàn cảnh của bé Huỳnh Thị Minh Tâm với số tiền lên đến 69.200.000 đồng.

Chủ đề “Hoa học trò” đưa quý khán giả vào miền ký ức tuổi thơ qua các tiết mục của những bạn thiếu nhi.

Đêm nhạc số 49 của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” với chủ đề HOA HỌC TRÒ là một đêm nhạc đặc biệt mang đến những cảm xúc sâu lắng về hồi ức tuổi thơ và diễn ra vô cùng phù hợp với giai đoạn kỳ nghỉ hè của các bé học sinh. Nhắc đến hình ảnh mùa hè, tà áo dài trắng thướt tha, hay nhành phượng vĩ liêu xiêu trong gió là cả một bầu trời hoài niệm sâu sắc của mỗi người chúng ta gắn bó trên ghế nhà trường lại ùa về. Nhưng những ký ức ấy chỉ thật sự đẹp với cuộc đời của một người bình thường còn một số mảnh đời khác kém may mắn hơn thì lại không như thế. 

Hinh 4

Quý đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin đồng hành cùng đêm nhạc 49.

Bé Huỳnh Thị Minh Tâm là một minh chứng cho điều ấy, cô bé nhỏ còn trong độ tuổi đến trường thế nhưng em lại mắc bệnh viêm xoắn ruột hoại tử và tình hình hiện tại vô cùng nghiêm trọng, gia đình thuộc diện khó khăn nhiều năm nên không đủ kinh phí điều trị. Đồng cảm với hoàn cảnh kém may mắn của Minh Tâm, CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” đã quyết định tổ chức một đêm nhạc gây quỹ như đêm nhạc 49 “Hoa Học Trò” vào ngày 30-06-2022 vừa qua. 

Hinh 3

Quý mạnh thường quân đấu giá gây quỹ cho đêm nhạc.

Đêm nhạc với sự góp mặt của các tấm lòng vàng, nhà hảo tâm, các nghệ sĩ như: HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ TÂM, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, BÉ BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRÂN – PHƯƠNG LY.

Hinh 2

Bên cạnh đó, sự thành công của đêm nhạc cũng chính nhờ sự đóng góp đến từ đơn vị tài trợ: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, Công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee, Thời trang CHU CHU, Dang Winery House, Thời trang The Fashion House… và các đơn vị bảo trợ thông tin.

Những thành viên của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”.

Đêm nhạc 49 đã khép lại thành công tốt đẹp với tổng số tiền vận động được 69.200.000 đồng (tính đến ngày 8/7/2022). Sau đêm nhạc CLB đã tiến hành trao số tiền 50.000.000 đồng cho bé Minh Tâm ở Kiên Giang (mảnh đời chính), cụ Nhan (87 tuổi) ở Bình Chánh 10.000.000 đồng, bạn Hoàng Việt ở Quận 8 số tiền 6.000.000 đồng, còn 3.200.000 đồng sẽ giúp mảnh đời kém may mắn khác và được cập nhật trên Fanpage Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Hinh 1

CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” xin được chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm , những tấm lòng vàng đã luôn dõi theo và ủng hộ cho các mảnh đời được CLB xác minh nói chung và hoàn cảnh của bé Minh Tâm nói riêng. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý mạnh thường quân trong những đêm nhạc tiếp theo.

Nguyễn Kiều Ái Trinh