đọc tin nhanh

“Mùa Xuân cho em” là hoạt động thường niên của các doanh nhân, doanh nghiệp cùng với sự quan tâm, tham dự của Lãnh đạo cao cấp Đảng, Nhà nước và Quốc Hội, đặc biệt chương trình năm nay có sự đồng hành của Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 Phạm Bích Thủy với sự ghi nhận những đóng góp của Cô trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

PBT 2
Ngày 26/12/2019, tại Trụ sở Bộ lao động Thương binh và Xã hội đã diễn ra cuộc gặp gỡ Báo chí giới thiệu chương trình “Mùa Xuân cho em” sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 05/01/2020 tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, với chương trình “Mùa Xuân cho em”, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã, đang và sẽ triển khai hỗ trợ cho 5.566 lượt tại 35 tỉnh thành với số kinh phí lên tới 38 tỷ đồng với mong muốn mang tới cho các trẻ em nghèo một mùa Xuân ấm áp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam nhằm lan tỏa được ý nghĩa và giá trị nhân văn của chương trình, tuyên truyền các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tới các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước; tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàn, những nhà hảo tâm đã có những đóng góp tích cực cho Quỹ; thông cáo và tiếp tục đón nhận những sự đóng góp mới cho năm 2020 và những năm tiếp theo.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam có Hội đồng Bảo trợ, hiện nay do bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam là Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ và 22 thành viên là các chính khách, những người có uy tín, vị thế cao trong xã hội.

PBT 3

PBt 7
Đồng hành cùng “Mùa Xuân cho em 2020” là Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 Phạm Bích Thủy, cô không chỉ là một doanh nhân giỏi mà còn là nhà hoạt động xã hội rất tích cực. Vừa qua, với ghi nhận về hoạt động xã hội và những đóng góp của cô với cộng đồng, cô đã vinh dự trở thành Đại sứ cộng đồng, cùng sứ mệnh là cầu nối giữa những tấm lòng vàng, nhà hảo tâm với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

PBT 1

PBT 6
Trao đổi với PV, Hoa hậu Phạm Bích Thủy cho hay: “Được biết cho tới năm 2020, chương trình “Mùa Xuân cho em” đã được 13 năm thực hiện. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã hoạt động rất tốt với vai trò của mình, tôi cho rằng một phần rất lớn phải cảm ơn tất cả những nghĩa cử cao đẹp của các tập thể, cá nhân, Mạnh Thường Quân đã quan tâm, ủng hộ. Năm nay, rất vinh dự và hạnh phúc khi tôi được đồng hành cùng chương trình, cũng mong muốn rằng với những tâm huyết của bản thân, những lan tỏa, chia sẻ của cá nhân tôi cũng như chương trình sẽ tiếp nhận được nhiều hơn nữa những sẻ chia, những yêu thương”.

PBT 4
Với phương châm: Tận tâm – Minh bạch – Kịp thời – Cùng tham gia, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vẫn đang tiếp tục đón nhận những thống kê, báo cáo về số lượng trẻ dưới 16 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn rất cần sự quan tâm của toàn xã hội để các em có được cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.