đọc tin nhanh

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện từ diện mạo bên ngoài tới nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ và vẻ đẹp tỏa sáng của những viên ngọc trai, buổi lễ Họp báo ra mắt dự án: “TRÁI TIM NGỌC TRAI” Một triệu Trái tim Ngọc trai để chạm tới Một triệu Trái tim Phụ nữ Việt của MDstory – thương hiệu Ngọc trai hàng đầu Hàn Quốc – sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30, tối thứ Ba, ngày 25/09/2018. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình.

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai được ví như vẻ đẹp thanh thiết, bền bỉ của người phụ nữ. Trải qua bao biến cố thăng trầm của cuộc đời, dù hạnh phúc hay khổ đau, người phụ nữ vẫn luôn giữ được nét đẹp tâm hồn, từ trái tim; là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm kiệt tác của những đại văn hào, thợ may… hay thợ kim hoàn.

Ngọc trai – vẻ đẹp được kiến tạo từ những vết thương, không chỉ mang trong mình vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu, ngọc trai còn chính là đại diện cho nét đẹp cao quý của người sở hữu chúng – một vẻ đẹp nguyên sơ, thanh lịch mà vẫn vô cùng tinh tế và lôi cuốn. Và cũng khó ai có thể ngờ được rằng, trong lòng đại dương bao la kia, theo năm tháng, viên ngọc trai được hoài thai từ hạt cát đi lạc vào bên trong vỏ của con trai ngày càng trở nên đẹp đẽ và thanh khiết đến vậy.

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai được ví như vẻ đẹp thanh thiết, bền bỉ của người phụ nữ

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện từ diện mạo bên ngoài tới nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ và vẻ đẹp tỏa sáng của những viên ngọc trai, buổi lễ Họp báo ra mắt dự án: “TRÁI TIM NGỌC TRAI” Một triệu Trái tim Ngọc trai để chạm tới Một triệu Trái tim Phụ nữ Việt của MDstory – thương hiệu Ngọc trai hàng đầu Hàn Quốc – sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30 Tối thứ Ba, ngày 25/09/2018; tại: Trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình.

Sự kiện ra mắt dự án: “TRÁI TIM NGỌC TRAI” sẽ gửi tới khách mời và những khách hàng quan tâm bộ sưu tập Bông tai Ngọc trai Agape – mang thông điệp về Tình yêu vô điều kiện – động lực để sống, yêu, cho đi, chia sẻ và cống hiến…để cuộc sống trở nên thăng hoa, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Với đặc điểm: ngọc trai thật, được nuôi cấy trong môi trường tự nhiên (Freshwater) tại Việt Nam trong thời gian 24 tháng . Sản phẩm được thiết kế, chế tác thủ công là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình trái tim được gắn chặt trên bề mặt viên ngọc trai 3A hình bán nguyệt màu trắng tự nhiên, sáng bóng và chất liệu Bạc 925 được phủ Bạch kim quý, tạo vẻ đẹp sang trọng và sự sáng bóng lâu bền. Điểm độc đáo của Agape là sự tinh tế bởi những thông điệp tí hon, logo mang dấu ấn riêng của người dùng sẽ được trạm khắc tinh xảo trên sản phẩm.

 

Dự án được truyền thông và mở bán 5 đợt trong năm với mức giá ưu đãi lớn để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ Việt Nam vào các dịp: Tháng Tết Nguyên đán, Tháng 3 (nhân dịp 8/3), Tháng 5 (nhân ngày của Mẹ), Tháng 8 (mùa Vu Lan – báo hiếu), Tháng 10 (nhân dịp 20/10). Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ sân khấu kịch Quốc Thảo, Họa sĩ Lê Phương, Ca sĩ Isaac Thái và những đơn vị đồng hành: CLB Quý bà toàn năng, Ban KNKD CLB Doanh nhân Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

MDstory, thương hiệu Ngọc trai hàng đầu Hàn Quốc, tự hào là nhãn hàng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của nhiều nữ doanh nhân thành đạt và những nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam, Hàn quốc và các quốc gia châu Á khác. Sở hữu công nghệ thiết kế độc quyền, luôn nghiên cứu, phát triển mẫu mã, cập nhật những xu hướng mới nhất, nhưng vẫn không làm mất đi nét độc đáo riêng, khiến cho người dùng luôn thích thú với cảm giác mới lạ mà thân thuộc chính là điểm cộng cho những bộ sưu tập của MDstory.