đọc tin nhanh

Ngày 17/06/2017 CLB doanh nhân 3T (Tâm – Tầm – Tài) phối hợp cùng công ty cổ phần Truyền thông Tài Đức tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Chiến binh bán hàng thời @”. Nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối, chia sẽ với nhau cùng hợp tác, đồng hành và phát triển kinh doanh.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía Ban điều hành và khách mời có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ Tịch CLB, Ông Nguyễn Đắc Lượng – Trưởng Ban Định hướng CLB, Ông Lê Trung Thọ – Cố vấn CLB, Ông Hồ Quang Lộc – Trưởng Ban sự kiện, Ông Trần Thi Ca – Trưởng Ban Web Master, Bà Võ Dư Ngọc Trân – Trưởng Ban khách mời, Bà Nguyễn Thị Phú Hương – Trưởng ban thư kí. Buổi tọa đàm còn thu hút hơn 150 chủ doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ và các đơn vị báo đài tới tham dự.

Ban điều hành CLB Tâm- Tầm Tài ra mắt buổi tọa đàm Chiến binh bán hàng thời @

Đặc biệt, có sự  tham gia của các diễn giả: Ông Đỗ Thanh Năm – Tổng giám đốc công ty Tư vấn chiến lượt Win Win. Ths, CGKT Nguyễn Hoàng Dũng – Viện Trưởng viện R&D giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, Ông Hoàng Thành Trung – Giám đốc dự án Bigtop.vn, Ông Nguyễn Tấn Vũ – Giám đốc Vinagroup, Ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ Tịch CLB doanh nhân 3T, Ông Nguyễn Đình Hậu – Chủ tịch công ty cổ phần Truyền thông Tài Đức.

Các diễn giả tham gia buổi tọa đàm Chiến binh bán hàng thời @

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm Ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ tịch CLB Doanh nhân Tâm – Tầm –  Tài chia sẻ: “CLB doanh nhân 3T ra đời với sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, đồng hành, hỗ trợ, hợp tác và cùng nhau phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, 3T tạo mọi điều kiện tốt  nhất để các chủ doanh nghiệp có thể nâng tầm thương hiệu của mình, kết nối thành công – vươn cao tỏa sáng”.

Ông Nguyễn Hoàng Châu phát biểu khai mạc

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp được nghe các diễn giả trình bày về các chiến kinh doanh như: Nghệ thuật thúc đẩy doanh số bán hàng; Các phương pháp gia tăng doanh số bán hàng truyền thống; Doanh thu bán hàng trực tuyến với mô hình Marketting Automation; Bí quyết bán hàng trong kỷ nguyên 4.0; Dùng công cụ thương mại để gia tăng doanh số bán hàng.

Ông Đỗ Thanh Năm – Tổng giám đốc công ty Tư vấn chiến lượt Win Win chia sẻ về nghệ thuật thúc đẩy doanh số bán hàng.
Th.S, CGKT Nguyễn Hoàng Dũng chia sẻ: “Để bán hàng đạt hiệu quả cần phải hội tụ cũng như xử lý tốt các vấn đề cốt lõi đó là kỹ thuật bán hàng, phương thức giao tiếp, phản hồi và xử lý phản hồi hiệu quả”
Ông Hoàng Thành Trung – Giám đốc dự án Bigtop.vn trình bày về bí quyết bán hàng trong kỷ nguyên 4.0

Mang trong mình sứ mệnh là kết nối kinh doanh, CLB doanh nhân 3T ngày càng mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội, kết nối với nhau cùng nhau hợp tác trao dồi kinh nghiệm  đạt hiệu quả. Điển hình trong lần offline tháng 4 CLB 3T đã trao cơ hội hợp tác cho 4 vị doanh nhân với tổng doanh số lên tới 4,5 tỉ đồng.

Không khí tại buổi tọa đàm Chiến binh bán hàng thời @

Bên cạnh đó,  “Chiến binh bán hàng thời @” còn là một chương trình, rất hay và ý nghĩa, nó cung cấp cho các doanh nghiệp những bí quyết giúp tăng doanh số bán hàng để trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực, ngành nghề mình đang kinh doanh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả
Ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ
Ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

Mong rằng Buổi offline tháng 6 cũng như tọa đàm “Chiến binh bán hàng thời @” của CLB doanh nhân Tâm – Tầm – Tài, không những giúp các doanh nghiệp kết nối mà còn giúp họ cùng nhau hợp tác và phát triển trong thời đại kinh thế thị trường bất ổn như hiện nay.

Chụp hình tổng kết