đọc tin nhanh

Biểu trưng “Bông Hồng Vàng Á Đông” sẽ chính thức được Ban tổ chức trao tặng cho 40 nữ doanh nhân tiêu biểu tại chương trình “Những đóa hồng lung linh”. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 16h00, ngày 6/3/2022 tại New World Saigon Hotel.

Biểu trưng “Bông Hồng Vàng Á Đông” được Ban tổ chức phát động nhằm tôn vinh, biểu dương các nữ doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây đồng thời cũng là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, khuyến khích tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có trách nhiệm tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế. 

Bong hong vang a dong - nhung doa hong lung linh (5)

Giải thưởng còn có ý nghĩa trong việc tạo ra niềm tự hào, niềm vinh dự to lớn và sự cổ vũ động viên tinh thần sâu sắc cho các nữ doanh nhân thời đại mới. Đây cũng là một thách thức, đòi hỏi mỗi nữ doanh nhân phải nỗ lực và tích cực phấn đấu để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi đối với các nữ doanh nhân trên cả nước.

Bong hong vang a dong - nhung doa hong lung linh (4)

Biểu trưng “Bông Hồng Vàng Á Đông” sẽ được trao cho 40 nữ doanh nhân tiêu biểu tại chương trình “Những đóa hồng lung linh”. Chương trình do Bellezza Entertainment, Vie Studio, A One cùng Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp tổ chức nhằm khẳng định vai trò của giới công thương trong sự nghiệp xây dựng nước nhà, tái khởi động lại nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi lại sự khủng hoảng nền kinh tế do dịch gây ra.

doahonglunglinh-2

Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo các cấp, ban ngành bởi ý nghĩa của mình mà còn nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu. Cũng trong sự kiện là lễ vinh danh những người phụ nữ có sức mạnh đóng góp cho công cuộc xây dựng một gia đình hạnh phúc một xã hội bền vững.

Bong hong vang a dong - nhung doa hong lung linh (2)

Theo chia sẻ của đại diện Ban tổ chức chương trình, “Những đóa hồng lung linh” là bữa tiệc nghệ thuật đầy cảm hứng gửi tặng cho một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày 8/3. Thông qua đó, chương trình mong muốn tôn vinh những người phụ nữ vừa thành công trong sự nghiệp, vừa hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời còn quan tâm đến hình ảnh, thần thái của bản thân và có trách nhiệm với xã hội. Sân chơi này sẽ truyền đi một nguồn cảm hứng tích cực và một nguồn năng lượng dồi dào cho phụ nữ, thúc đẩy các chị em phụ nữ luôn tự tin để tỏa sáng. Các thành viên trong ban tổ chức cũng đang lên kế hoạch để có thể triển khai chương trình này thường niên, để “Những đóa hồng lung linh” sẽ là một sân chơi không thể thiếu cho các nữ doanh nhân thời đại mới.

Để đăng ký tham gia chương trình “Những đóa hồng lung linh”, độc giả vui lòng liên hệ: Ms. Trần Ngọc Bảo Liên – Trưởng BTC – 0902980040. 

PV