đọc tin nhanh

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Tân hôm nay có hoạt động rất ý nghĩa dành cho 200 Nữ công nhân của Công ty TNHH POUYUEN Việt Nam tại hội trường của công ty.

Các nữ công nhân và ban tổ chức – khách mời hào hứng với nội dung chương trình

“ Trái tim Phụ nữ – Trái tim Ngọc trai” đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này đã đem đến khách mời và diễn giả thật chất lượng đóng góp cho chương trình. Đại diện của dự án có sự hiện diện của Nhà sáng lập Th.s Trần Thị Thao Giang, Diễn giả danh tiếng Trần Việt Quân cùng Ca nhạc sĩ tài ba Isaac Thái.

Ban tổ chức trao hoa và giấy khen cho các đơn vị đồng hành ( Th.s Trần Thị Thao Giang, chủ tịch Pearltalk – sáng lập dự án Trái tim Phụ nữ Trái tim Ngọc trai, Ông Quán Quang Diệu, TGĐ công ty Long Chen Mỳ Sài gòn.
Bà Bùi Thị Lợi, GĐ CBL bảo vệ sức khỏe cộng đồng Life Care).

Mở đầu với 2 bài hát sôi động, trong đó có 1 bài Isaac Thái viết riêng cho Phụ nữ Việt đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho 200 khán giả là các nữ công nhân trẻ trung và năng động. Những gương mặt bừng sáng hòa trong giai điệu và lời hát hiệu triệu những trái tim yêu thương mang niềm vui chan chứa cho tất cả ban tổ chức và mọi người hôm nay.

Ca nhạc sĩ Isaac Thái với ca khúc dành riêng cho Phụ nữ “ Trái tim Ngọc trai”.

“ Mạnh mẽ ươm nguồn sống
Từ đáy sâu đại dương
Làm ước mơ bùng cháy
Hạnh phúc cho ngày mai
Triệu trái tim ngời sáng
Triệu trái tim Việt Nam
Trái tim Phụ nữ
Trái tim Ngọc trai …”

Chương trình ý nghĩa này nhằm tuyên dương các nữ công nhân tiêu biểu của công ty POUYUEN Việt Nam và được sự quan tâm của các cấp các ngành. Tham dự chương trình hôm nay có các vị lãnh đạo

Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố.

Bà Huỳnh Thị Hà Tuyên, Quận ủy viên, Chủ tịch hội LHPN Quận Bình Tân

Ông Quán Quang Diệu, TGĐ công ty Long Chen Mỳ Sài gòn.

Bà Bùi Thị Lợi, GĐ CBL bảo vệ sức khỏe cộng đồng Life Care.

Bà Trịnh Thị Ánh Hồng, Quận ủy viên, Phó trưởng ban dân vận quận ủy, bí thư Đảng ủy Công ty TNHH POUYUEN Việt Nam.

Ông Cù Phát Nghiệp, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH POUYUEN Việt Nam.

Phần chuyên đề đặc biệt thu hút với chủ đề “ CHA MẸ HẠNH PHÚC CÙNG HÀNH TRÌNH DẠY CON” cùng diễn giả Trần Việt Quân, người được gọi với cái tên thân thương “ Thầy Quân”. Ông là người dành hầu hết thời gian của mình cho sự nghiệp đào tạo với tâm huyết thay đổi cộng đồng và thế hệ tương lai với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau xoay quanh trọng tâm “ Thay đổi tâm trí – thay đổi cuộc đời – Thay đổi cộng đồng”.

Chuyên gia Trần Việt Quân chia sẻ chủ đề “ Cha mẹ hạnh phúc cùng hành trình dạy con”.

Với thời lượng 90 phút ngắn gọn, những nguyên tắc Cha mẹ cần nắm vững để cùng hành trình dạy con được chuyên gia chia sẻ đơn giản, dễ hiểu thực tế và dễ áp dụng. Qua buổi chia sẻ này chúng ta nhìn thấy 1 nhu cầu lớn hơn của cộng đồng những người lao động khao khát được học hỏi gia tăng tri thức nền tảng cho hôn nhân gia đình và tri thức dạy con.
Ngoài việc chương trình trao tặng những phần quà giá trị cho các nữ công nhân của nhà máy có thành tích tốt thì còn có hoạt động KHÁM SỨC KHỎE miễn phí được thực hiện đã đem lại nhiều giá trị.


Th.s Trần Thị Thao Giang cảm kích với chương trình ý nghĩa này và vui vẻ nhận lời mời từ quận ủy viên, chủ tịch hội LHPN Quận Bình Tân Huỳnh Đặng Hà Tuyên cũng như sự khích lệ từ Phó CT Hội LHPN Thành phố Trần Thị Phương Hoa để tiếp tục đồng hành với các chương trình dành cho phụ nữ trong tương lai.

PV