đọc tin nhanh

Chương trình nghệ thuật  Trái Tim Tôi Hát  với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng” chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 15/10/2019 tại nhà hát VOH – MUSICONE, số 37, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Chào mừng 15 năm ngày Doanh  nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89  năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự chỉ đạo của Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông CCI, Câu lạc bộ Nhà báo Nữ Việt Nam, cùng với sự bảo trợ truyền thông từ Ấn phẩm Văn hóa doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe và Sắc đẹp, Công ty TNHH Truyền Thông KT Promotions ra mắt và trân trọng giới thiệu chương trình nghệ thuật  Trái Tim Tôi Hát  với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng”.

Ban tổ chức cho biết chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những nghệ sỹ, doanh nhân có tiếng trong giới, mong muốn cùng góp mặt, ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, phát huy và nêu cao giá trị tinh thần Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà trong đông đảo cộng đồng Doanh Nhân.

TTTH 2
Ông Huỳnh Lê Tiến Khoa – CEO KT Promotions, người sáng lập Trái tim cho em
TTTH 8
Ông Huỳnh Lê Tiến Khoa và vợ, doanh nhân Như Thảo Đoàn, luôn ủng hộ và đồng hành cùng chồng trong các hoạt động

TTTH 10

TTTH 11

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Lê Tiến Khoa, GĐ Công ty TNHH Truyền Thông KT Promotions – Trưởng Ban tổ chức cho hay: “Chương trình Trái Tim Tôi Hát đã được thực hiện bởi KT Promotions rất thành công với những đêm nhạc “Trường Huy và những người bạn”, “Gala Xuân – Doanh nhân Tết Việt” , với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng” chúng tôi hi vọng sẽ mang tới một đêm nghệ thuật đậm tính nhân văn, là món ăn tinh thần ý nghĩa, sâu sắc, một sự kiện sum họp thắm tình đối tác và là một cơ hội để quý Doanh Nhân thể hiện, đóng góp năng khiếu của mình với nghệ thuật khi kết hợp với các ca sĩ và vũ đoàn, lưu lại những khoảnh khắc và kỉ niệm đẹp.”

TTTH 3

TTTH 12

Trái Tim Tôi Hát với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng”, là một hoạt động được đông đảo các nghệ sỹ, những doanh nhân thành đạt, cộng đồng và các cơ quan TƯ, địa phương, các phóng viên báo đài: HTV, Truyền Hình Pháp Luật, Tuổi Trẻ TV,Văn hóa doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe và sắc đẹp, Tin tức Người Thành Đạt… trân trọng và ủng hộ. Trong đêm gala, BTC cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp cùng 1000 chiếc áo ấm cho trẻ em nghèo và 300 phần quà thật ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa ở xã Bình Thuận, xã Cư Bao, TX Buôn Hồ, Tỉnh Đăk Lăk; xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, và điểm trường Sã Xéng, Sa Pả, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

TTTH 4

TTTH 5

TTTH 6

TTTH 7

TTTH 9

TTTH 13

TTTH 14

TTTH 15

Với những hoạt động trong chuỗi chương trình: đêm nhạc không bán vé, gây quỹ ủng hộ và chuyến đi từ thiện thực tế cùng Trái Tim Tôi Hát, các Doanh nhân sẽ cùng trải nghiệm, kết nối để cùng nhau làm thiện nguyện, phát huy truyền thống ”Tương thân tương ái”, ”Lá lành đùm lá rách”,  cũng tạo điều kiện để thương hiệu và nhân hiệu của mỗi doanh nhân, doanh nghiệp được cộng đồng, xã hội biết tới bằng trái tim nhân ái của mình.

                                                                                                                                                                                                  Huyền Sa