đọc tin nhanh

Với ước mơ từ bé được trở thành một người mẫu, được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, được thể hiện tài năng trước nhiều người, chị Trần Thị Tuyết Loan quyết tâm thực hiện hóa ước mơ đó khi tham gia cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất. 

tuyet-loan-bj-beauty-1

Người đẹp Trần Thị Tuyết Loan quyết định về Việt Nam để tham dự cuộc thi thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế được tổ chức nhằm đáp ứng những nhu cầu về làm đẹp cho mọi người cũng như góp phần tuyên truyền những giá trị đích thực mà việc làm đẹp mang lại. Cuộc thi mang đến một sân chơi giao lưu học hỏi mới lạ, độc đáo, cũng như cơ hội khẳng định bản thân dành cho những thí sinh đam mê và có tài năng về nhiều lĩnh vực làm đẹp, phục vụ giải trí đa dạng như: Chuyên gia Make-up, làm tóc, chăm sóc da, Nail, ngôi sao MC cùng người mẫu chuyên về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp…

tuyet-loan-bj-beauty-3

Beauty BJ được biết đến là một chuyên gia truyền thông về làm đẹp, thông qua các phương tiện truyền thông SNS trên Internet để dẫn dắt người tiêu dùng và dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Sinh sống ở “thiên đường” mỹ phẩm, khi cái đẹp được mọi người đặt lên hàng đầu, chị Tuyết Loan thấy rằng đây chính là lợi thế của mình, do vậy chị không ngần ngại khi đăng ký tham gia cuộc thi.

tuyet-loan-bj-beauty-8

Bên cạnh đó, vì cuộc thi không giới hạn đối tượng thí sinh, dù sinh sống ở đâu và công việc thế nào, chỉ cần có đam mê với ngành làm đẹp đều có thể dự thi. Vì thế, chúng ta không thấy lạ lẫm khi làm việc ở lĩnh vực điện tử mà chị lại đăng ký tham gia Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế.

tuyet-loan-bj-beauty-9

Cuộc thi Ngôi sao Beauty quốc tế lần thứ nhất dự kiến được tổ chức trong các ngày 22 đến 23/11/2019 tại Khu thi đấu thể thao Hồ Xuân Hương, quận 3, TP.HCM.

tuyet-loan-bj-beauty-11

Hy vọng rằng, với sự lấn sân này sẽ mang lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chị Tuyết Loan. Cùng chờ đón phần thể hiện của chị tại cuộc thi nhé.

tuyet-loan-bj-beauty-2

tuyet-loan-bj-beauty-6

Nhà thiết kế Ngọc Hồng sẽ đồng hành cùng với Tuyết Loan trong quá trình chinh phục Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế 

tuyet-loan-bj-beauty-4

tuyet-loan-bj-beauty-10

tuyet-loan-bj-beauty-5

tuyet-loan-bj-beauty-7

tuyet-loan-bj-beauty-12

tuyet-loan-bj-beauty-13

Lê Linh