đọc tin nhanh

Phụ nữ sinh ra đã được gọi là phái đẹp. Ở giai đoạn hiện nay người phụ nữ có một vai trò trọng trách nhất định trong xã hội nó thể hiện ở những công việc mà các chị em trực tiếp tham gia. Đồng thời với điều này, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được chú trọng hơn bao giờ hết và Spa là nơi mà chị em hướng tới để hoàn thành tâm nguyện của mình.

Anan Academy &  Beautycare ra đời cũng là để thực hiện thiên sứ ấy. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động chính thức với thương hiệu chuyên nghiệp Anan Academy & Beautycare nhưng ngay từ buổi ban đầu các dịch vụ tại Anan đã là địa chỉ bỏ túi của rất nhiều chị em có nhu cầu, đó cũng là một trong những lý do thực tế nhất khi nhiều người nói rằng Anan là nơi “Khơi nguồn cho mọi sự đam mê”.

Đạt được điều này là bởi Anan vừa là trung tâm đào tạo cung cấp các chuyên viên có trình độ tay nghề cao lại vừa là trung tâm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, spa chuyên nghiệp. Mới đây, Anan Academy & beautycare vinh dự nằm trong Top các “Thương hiệu xuất sắc – Exxellent brand 2017” là đơn vị dịch vụ uy tín hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn.

Đến với Anan các chị em có cơ hội Khởi nghiệp niềm đam mê chăm sóc và tôn vinh nét đẹp người phụ nữ. Tại đây luôn có các giảng viên chuyên nghiệp đã nhiều năm gắn bó với nghề, được đào tào và học tập chuyên sâu tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Malayxia trực tiếp đứng lớp giảng dạy về các dịch vụ như:

. Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp

. Đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu

. Đào tạo làm nail, tạo – thiết kế mẫu tóc và trang điểm chuyên nghiệp

Anan là nơi dành cho các học viên có niềm đam mê chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ hiện thực hóa khát vọng có nhu cầu lập nghiệp bằng ước mơ mở spa thẩm mỹ riêng. Bằng kinh nghiệm và uy tín của chính mình Anan Academy & Beautycare cam kết đào tạo thành thạo nghề và tạo cơ hội việc làm cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học.

Không chỉ là nơi cung cấp các chuyên viên  thẩm mỹ chuyên nghiệp có tay nghề cao mà Anan đồng thời cũng là một trung tâm dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho sức khỏe, giữ và tạo vẻ trẻ đẹp cho người phụ nữ. Là nơi khởi nguồn và lấy lại cảm hứng bất tận cho các chị em sau khi có khoảng thời gian thư giãn nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể tại đây. Hiện tại, Anan đang trong quá trình hoàn thiện tâm nguyện lớn nhất để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của quý chị em là sẽ mở một trung tâm lớn hơn và có một khu Spa tĩnh tại, hiện đại bậc nhất và trở thành một nơi để các chị em trút bỏ mọi gánh nặng trần ai bỏ lại đằng sau mọi công việc bộn bề, trọng trách cao cả để trở về với chính mình.

Với tiêu chí “Đã là phụ nữ phải đẹp từ trong ra ngoài”. Anan Academy & Beautycare đang góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo cho vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông.

Địa chỉ: 67D bis. Đinh Công Tráng. Tân Đinh. Quận 1. Tp.HCM

Gmail  : Daynghethammyanan@gmail.com

Website : Daynghethammyanan.com

Https://m.facebook.com.DAYNGHETHAMMYANAN

Hotline: 0898715471

Hiểu Trần