đọc tin nhanh

Với tầm nhìn và niềm đam mê ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, sau 10 năm tạo lập vị trí khá vững chắc trên thị trường, Công ty CP Công nghệ thông tin Anh Huy – AHIT Corporation đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhằm phát triển và mở rộng thị trường Việt Nam trong thời gian tới, ngày 29/6/2017, AHIT Corporation đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại 375-377 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Ông Đoàn Xuân Thái – CEO công ty CP Công nghệ thông tin Anh Huy (áo sọc đứng giữa) hân hoan bên khách mời. Được biết ông Thái là cháu gọi ca sĩ Thanh Lam bằng cô.

AHIT Corporation là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin với các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển hệ thống website doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể và hoàn thiện về phần cứng máy tính và hệ thống mạng cho doanh nghiệp, dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống và các giải pháp cho thương mại điện tử… Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, AHIT Corporation đã có những thay đổi lớn và phát triển mạnh trong lĩnh vực giải pháp Internet và Hệ thống giáo dục trực tuyến.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: hoa

Trong hình ảnh có thể có: hoa

Hoa  từ khắp nơi gửi đến chúc mừng công ty AHIT khai trương văn phòng mới

AHIT Corporation tự hào là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp như : ERP (Enterprise Resource Planing), CRM (Customer Relationship Management), Cloud PBX (Tổng đài ảo), SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu), website doanh nghiệp, website thương mại điện tử. Với mục tiêu đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất, AHIT không ngừng nghiên cứu và triển khai các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, AHIT sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện và hội thảo giới thiệu những giải pháp và dịch vụ của mình đến với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa

Các chủ Doanh nghiệp đến từ Zen Chaper – BNI đến chia vui cùng công ty

Dự định trong tương lai gần AHIT sẽ mở thêm chi nhánh ở một số tỉnh trong đó có Đà Nẵng. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của AHIT trên thị trường Việt Nam. Mong rằng với tinh thần lao động sáng tạo không mệt mỏi, Công ty CP Công nghệ thông tin Anh Huy – AHIT Corporation sẽ trở nên lớn mạnh để có thể cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam phát triển.

Nhân Phạm