đọc tin nhanh

Ngọc trai xứng danh “nữ hoàng trang sức” bởi vẻ đẹp thuần khiết và câu chuyện hình thành đầy giá trị nhân văn. Vượt qua thử thách, chuyển hóa nghịch cảnh thành giá trị tích cực, ngọc trai sinh ra từ cát nhưng kết tinh lạ lùng trở thành viên ngọc tỏa sáng. Chính vì vậy ngọc trai trở thành biểu tượng của sự cao quý, thánh thiện, sự thành đạt viên mãn và trường thọ. 

Mỗi viên ngọc trai là một cuộc đời, từ viên cát xấu xí thành viên ngọc tỏa sáng là một chặng đường vượt lên chính mình đầy cam go thách thức nhưng vinh quang. Mỗi dòng sản phẩm ngọc trai chứa đầy ắp những thông điệp quý giá tạo động lực tích cực về một tình yêu mạnh mẽ cho một cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Với lịch sử lâu đời trong lãnh vực thời trang từ 1976 và có mặt hơn 150 chi nhánh tại nhiều quốc gia, MDstory Korean Fashion khẳng định phong cách thời trang đa dạng, hiện đại và thời thượng từ Kinh đô thời trang Mieng Dong tại Seoul. Đó cũng là ý nghĩa của tên gọi MDstory – câu chuyện thời trang Miêng Đông.

Thừa kế thế mạnh của thương hiệu thời trang Hàn Quốc từ năm 1976 đầy tính năng động, sáng tạo và liên tục phát triển, các thiết kế trang sức Ngọc trai của MDstory không dừng ở nét duyên dáng, hiện đại, độc lạ cá tính mà còn mang những thông điệp nhân văn vô cùng đặc sắc. Tại Việt Nam, MDstory khắng định phong cách riêng khi đầu tư tập trung vào dòng thời trang nữ mang phong cách phóng khoáng sử dụng chủ yếu chất liệu vải tự nhiên phù hợp với khí hậu nóng ẩm, đem lại sự thoải mái và sức khỏe cho người mặc. Cũng từ những cung bậc cảm xúc, MDstory khai thác ưu thế tại Việt Nam để cho ra đời các sản phẩm trang sức ngọc trai đầy tính nhân văn, chất chứa hồn của biển với hồn người.

Tại MDstory, ngọc trai được thăng hoa cùng trang phục  tạo nên đỉnh cao thần thái và cốt cách của riêng bạn.

MC – diễn viên Ốc Thanh Vân quý phái và sang trọng khi sử dụng ngọc trai MD Story

Hoa hậu áo dài Amy Lê Anh và doanh nhân Vân Anh – CEO Nệm Kim Cương

Diễn viên Minh Anh và Kiều Ngân rất yêu thích ngọc trai MD Story

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xưởng chế tác: 299/3A Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP.HCM

Điện thoại: 01234 500 300

Showroom: Vincom 3 Tháng 2 – Lầu 2 (L2-17A)

Địa chỉ: 3C Đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0917 81 44 33