đọc tin nhanh

Tọa lạc ngay trên khu sầm uất nhất nhì phố Sài Gòn, tại nút giao điểm giữa cung đường Pastuer và Tôn Thất Thiệp quận 1, thế nhưng khi bước chân vào trung tâm Spa Jasmine, khoảng cách chỉ được ranh giới thông qua một cánh cửa kính trong suốt, ấy vậy mà mọi xô bồ, ồn ào, tất bật của thế giới bên ngoài như được khép lại, xua đuổi đi bởi nơi đây có những con người đang xây dựng nền cảm xúc thẩm mỹ mới cho cuộc sống.

khuyen mai giam beo jasmine spa gia re

khuyen mai giam beo jasmine spa gia re
Chúng ta nhận thấy rằng trong giai đoạn hiện đại ngày nay, nhu cầu học tập, lao động của loài người cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng ta không thể nào hoạt động giống như một cỗ máy công nghiệp, chính điều đó buộc con người cần phải có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể để lấy lại nguồn năng lượng đã mất và spa là một liệu trình hấp dẫn thu hút mọi đối tượng hướng đến sử dụng.

Nắm bắt được tâm lý thị hiếu này, chị Phạm Thị Lâm – Người con gái Bắc Ninh, sau nhiều năm xa quê đã một thân một mình chinh chiến, tự tìm con đường để bước đi giữa chốn phồnhoa đô thị, từ chính niềm đam mê, chị đã tìm cách tiếp cận, tìm hiểu, trau dồi kinh nghiệm học hỏi nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, spa… Năm 2002, chị đã tự mình đứng lên thành lập công ty riêng, trong đó chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và tôn tạo nét đẹp hình thể nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phong phú trên trị trường.
Sau 15 năm có mặt trên thị trường Thương hiệu Jasmine Spa đã ngày càng khẳng định được điểm mạnh của riêng mình trong lĩnh vực dịch vụ có tính chất đặc biệt này. Có thể nói, đối với tất cả các loại hình dịch vụ đều có điểm mạnh và hạn chế riêng của nó, đối với dịch vụ spa, làm đẹp, thẩm mỹ lại giống như một nghề làm dâu trăm họ, mười người mười ý… Nhưng bằng kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp Jasmine đã vượt lên trên tất cả các rào cản để khẳng định chính mình và hiện nay đây luôn là địa chỉ bỏ túi của hầu hết những ai có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ, spa…


Bên cạnh các dịch vụ về spa, làm nail, tư vấn tạo và thiết kế kiểu tóc, trang điểm thì Jasmine cũng đang hướng đến việc đào tạo các chuyên viên chuyên nghiệp các loại hình nói trên để cung cấp nhân sự cho các trung tâm khác, đồng thời tạo cơ hội để các học viên của mình có cơ hội trở thành những doanh chủ trong cùng lĩnh vực. Chia sẻ về mục tiêu này, nữ chủ nhân của Jasmine nói: “Tại đây, chúng tôi không chỉ đào tạo cho học viên kiến thức mà còn đào tạo cho họ một tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và thái độ tích cực trong công việc và cuộc sống”… có lẽ, đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của Jasmine như ngày hôm nay. Với thiên trách Sáng tạo và Tôn vinh vẻ đẹp Jasmine Spa chính là nơi cảm xúc thẩm mỹ được thăng hoa.
Địa chỉ : 45 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Http :// jasminespa.vn/
Hotline: 0838272737

Hiếu Trần