đọc tin nhanh

Ngày 9/2 vừa qua, doanh nhân Cấn Thanh Huyền và đại diện công ty HSB JAPAN đã có một ngày ý nghĩa khi tham gia vào công tác thiện nguyện tại Bệnh viện E. Những phần quà từ HSB, những lời động viên đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân vượt qua khó khăn và vững tin trong cuộc sống.

Doanh nhân Cấn Thanh Huyền được biết đến là một nữ doanh nhân người Việt thành công tại Nhật Bản. Hiện tại, nữ doanh nhân đang điều hành HSB JAPAN – Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đa dịch vụ cho cộng đồng người nước ngoài tại Nhật Bản, bao gồm: Tư vấn Nenkin – Hoàn thuế – Visa, phân phối vé máy bay, học viện Nhật ngữ HSB – Tochigi, bất động sản cho thuê, sản xuất thực phẩm xuất khẩu, sản xuất OEM – ODE mỹ phẩm. Doanh nghiệp HSB JAPAN và doanh nhân Thanh Huyền là tấm gương đáng học hỏi trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt kiều tại Nhật Bản.

Picture1
Doanh nhân Cấn Thanh Huyền và ban Lãnh đạo công ty HSB JAPAN thăm Bệnh viện E.

Là một người luôn mong muốn hướng về quê hương Việt Nam yêu dấu với tâm niệm đóng góp sức mình xây dựng đất nước giàu mạnh, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào, vừa qua nữ doanh nhân đã có dịp về nước và thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Picture2
Những phần quà ý nghĩa được chuẩn bị chu đáo.

Ngày 9/2/2023, doanh nhân Cấn Thanh Huyền cùng ban Lãnh đạo công ty HSB JAPAN đã có mặt tại Bệnh viện E gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, bệnh nhân ung thư não có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động nhận được sự quan tâm và hỗ trợ sát sao từ phía ban giám đốc và phòng công tác xã hội Bệnh viện E.

Picture3
Doanh nhân Cấn Thanh Huyền tặng quà cho người nhà bệnh nhân.

Những món quà ý nghĩa, những lời chia sẻ và động viên chân thành từ doanh nhân Cấn Thanh Huyền và công ty HSB JAPAN đã mang đến niềm vui, tiếng cười và là nguồn động lực to lớn giúp các bệnh nhân lạc quan hơn trong cuộc sống. Trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân, doanh nhân Cấn Thanh Huyền xúc động chia sẻ: “Nhìn những người đồng hương, người dân đất nước ta oằn mình chống chọi với cơn bạo bệnh, cá nhân Huyền thấy thương vô cùng. Mỗi người sinh ra đã có một số phận, không ai mong muốn mình phải chịu đau đớn vì bệnh tật hành hạ. Trong tận đáy lòng, Huyền thấu cảm xúc của các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Huyền mong các bệnh nhân sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từ đồng bào và các doanh nghiệp. Huyền tin chắc rằng, mỗi sự sẻ chia sẽ tiếp thêm động lực to lớn cho mỗi bệnh nhân”.

Picture4
Công ty HSB JAPAN tặng quà cho bệnh nhi.

Sau chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện E, nữ doanh nhân cho biết, cô và công ty HSB JAPAN cam kết sẽ thực hiện định kỳ 2 tháng 1 chuyến thiện nguyện tại các bệnh viện. Với tinh thần Cho đi là còn mãi – Trao yêu thương, nhận nụ cười, nữ doanh nhân là tấm gương sáng khích lệ cộng đồng kiều bào sống và làm đẹp cho đời, cho người bằng những hành động ý nghĩa và cùng chung tay xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Picture5
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh kỷ niệm với các bệnh nhân.

Trước đó, nữ doanh nhân và doanh nghiệp của cô còn là “nòng cốt” trong các hoạt động hướng đến cộng đồng Việt kiều đang sinh sống tại Nhật Bản. Vừa qua, doanh nhân Cấn Thanh Huyền và công ty HSB JAPAN là nhà tài trợ kim cương cho lễ hội “Xuân quê hương” – 2023 tổ chức tại thành phố Fukuoka – Nhật Bản. Đây là hoạt động chào xuân lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Nhật, thu hút hơn 70 ngàn người tham dự, nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo Nhật Bản. Lễ hội còn góp phần xây dựng, gắn kết và phát huy mối quan hệ hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Thùy Dương