đọc tin nhanh

Doanh nhân Hoàng Quỳnh Như hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM DV Như Ánh Ngọc.  Đơn vị chuyên Tuyển dụng – Đào tạo đại lý và cung cấp vé máy bay. Để đạt được vị trí vững chắc trong ngành dịch vụ cung cấp vé máy bay như hiện nay, doanh nhân Quỳnh Như đã trải qua rất nhiều khó khăn. Chị là một người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ, không ngừng học hỏi. Vì vậy chị đã đưa một công ty trẻ, trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ lữ hành có uy tín trong ngành.

Cách đây vài năm khi nhắc đến cái tên Hoàng Quỳnh Như trong ngành dịch vụ vé máy bay sẽ không ai biết đến. Bởi lẽ khoảng thời gian đó chị vẫn còn đang làm việc trong ngành kế toán. Thế nhưng chị đã quyết định dừng chân với ngành nghề mình đang theo đuổi. Đồng thời quyết định rẽ hướng sang kinh doanh. Đây có thể xem là một quyết định khá táo bạo với chị tại thời điểm đó.

1

Gia đình chị không có truyền thống kinh doanh, bản thân chị cũng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là trong ngành vé máy bay và dịch vụ lữ hành lại càng không. Mặc dù vậy chị vẫn can đảm chuyển hướng và bắt đầu lại từ đầu.

2

Công ty TNHH TM DV Như Ánh Ngọc được thành lập vào tháng 3 năm 2020. Công ty là đại lý nhượng quyền của Công ty Cổ phần SBay Việt Nam.

3

Chị tâm sự “Khoảng thời gian 8 tháng đầu tiên sau khi Công ty được thành lập, chị vẫn không bán được vé”. Đây có thể là một thử thách vô cùng lớn với một công ty mới. Tuy vậy, chị không hề nản chí mà cố gắng tiếp tục tìm hiểu, học hỏi. Chị kết nối được với rất nhiều người đi trước có kinh nghiệm trong tổ chức OBC Việt Nam (One Business Connection). Ngoài ra, chưa chú trọng đẩy mạnh về truyền thông cũng là một bất lợi khá lớn với công ty lúc bấy giờ.

4

Sau khi chị nhận ra được những vấn đề công ty đang gặp phải. Chị đã tập trung tìm hiểu nguyên nhân và những giải pháp xử lý khó khăn đó. Những thành công ở hiện tại, chính là kết quả của chuỗi ngày phấn đấu không ngừng nghỉ, của bản thân chị và nhân viên công ty.

5

Hiện nay Công ty Như Ánh Ngọc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và phát triển du lịch cốt lõi: di chuyển, lưu trú, địa điểm tham quan ăn uống và trải nghiệm. Đồng thời, Công ty còn kết nối với các doanh nghiệp ngành du lịch. Để mang đến cho khách hàng những chuyến đi hoàn hảo. Ngoài ra Công ty có dịch vụ book tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt công ty còn chuyên cung cấp đặc sản các vùng miền.

6

Bên cạnh việc kinh doanh của công ty, chị còn mong muốn tạo ra môi trường để giúp đỡ các bạn sinh viên ngành du lịch. Để các bạn có cơ hội được thực hành, trải nghiệm với công việc tương lai. Chính vì vậy mảng đào tạo chuyên viên đại lý cũng được công ty rất chú trọng. “Bộ cẩm nang hành nghề đại lý” của công ty tổng SBay Việt Nam, đang được công ty Như Ánh Ngọc sử dụng trong quá trình đào tạo chuyên viên và đại lý.

7

Bộ cẩm nang với những chia sẻ của các chuyên gia, đại lý với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó, giúp cho các bạn sinh viên ngành du lịch trong quá trình hoạt động nghề nghiệp sau này.

8

Năm 2021, Công ty TNHH TM DV Như Ánh Ngọc được Công ty SBay Việt Nam vinh danh là đại lý xuất sắc của năm.

9

Đến tháng 4 năm 2022 vừa qua, Công ty TNHH TM DV Như Ánh Ngọc đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2022”. Đây chính là quả ngọt của chị và đội ngũ nhân viên công ty, sau những năm tháng nỗ lực không ngừng nghỉ.

10

Hy vọng với những thành công đã đạt được, sẽ là bước đà thật vững chắc đưa Công ty TNHH TM DV Như Ánh Ngọc phát triển hơn nữa. Cùng chúc cho doanh nhân Hoàng Quỳnh Như và đội ngũ nhân viên công ty sẽ đạt được những mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra. Để có thể đưa công ty trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu của du khách toàn quốc.

BẢO NGỌC SG