đọc tin nhanh

Mọi người luôn cho rằng điều đáng sợ nhất với người phụ nữ chính là tuổi tác. Bởi lẽ thời gian trôi qua sẽ khiến sức khoẻ và nhan sắc của phụ nữ phai mờ đi. Nhưng với nữ doanh nhân Trần Nam Phong thì điều này hoàn toàn không đúng. Với vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút, không ai có thể tin được chị đã bước sang độ tuổi ngũ tuần. Đằng sau vẻ đẹp đã bị thời gian lãng quên, là câu chuyện về một người phụ nữ đầy ý chí mạnh mẽ trong ngành kinh doanh chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Doanh nhân Trần Nam Phong vốn xuất thân trong một gia đình gốc miền Bắc, nhưng chị vào Sài Gòn từ khi lên 6 tuổi. Được biết gia đình chị không có truyền thống theo ngành làm đẹp hay kinh doanh. Những thành công chị đạt được ở hiện tại là do chính sự nỗ lực của bản thân có được.

1

Khi nhắc đến sự nghiệp của chị, có lẽ phải nhắc đến cuộc gặp gỡ cách đây hơn 20 năm giữa chị và một người giảng viên tu nghiệp từ Úc. Cũng có thể nói đó chính là người thầy đầu tiên của chị khi bước sang lĩnh vực làm đẹp. Sau khi gặp gỡ thêm nhiều vị chuyên gia đến từ Hàn Quốc, chị bắt đầu theo học hỏi và dần dần có thể tự đứng lớp dạy và đào tạo học viên. Chị cũng đã nhiều lần đi sang các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan để học hỏi. Đồng thời đưa những người học trò, đồng nghiệp của chị ra nước ngoài để học tập thêm kinh nghiệm và thi đấu.

2

Sau hơn 20 năm gắn bó với ngành làm đẹp, hiện tại chị cũng đã có được vai trò, vị trí nhất định trong lĩnh vực này. Đồng thời công ty chị cũng kinh doanh các sản phẩm Collagen, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Ngoài ra, chị còn thường xuyên có những buổi chia sẻ về những phương pháp giúp các chị em giữ được sự trẻ trung của mình lâu hơn.

3

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua chị cũng vừa cho ra mắt sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Sản phẩm dầu gội Bà Tôi với chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngứa da đầu, nấm, gàu, chẻ ngọn và đặc biệt kích thích mọc tóc.

4

Thấu hiểu được nỗi lo của phụ nữ khi nội tiết tố thay đổi. Đồng thời với tác dụng phụ của vacxin và các loại hoá chất trong làm đẹp tóc, khiến mái tóc của chị em bị gãy rụng rất nhiều. Đây cũng là nỗi lo của chính bản thân chị, khi tóc chị ngày càng yếu đi và rụng nhiều hơn. Chính vì vậy chị đã nghĩ đến vấn đề cần phải tìm một sản phẩm dầu gội thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

5

Chị đã nhớ lại ngày bé ở quê chị từng được bà của mình đun bồ kết để gội đầu. Thế nên chị quyết định thử nấu và dùng lại. Sau khi dùng có hiệu quả, chị đã chia sẻ cho những người bạn của mình sử dụng thử. Không quá ngạc nhiên khi họ đều có phản hồi rất tốt về sản phẩm chị tự nấu. Chính vì sự hiệu quả và sự khuyến khích từ bạn bè chị đã nghiêm túc nghiên cứu sâu hơn để cho ra mắt sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên Bà Tôi.

6

Trong suốt quá trình tìm tòi sản xuất, chị đã gặp không ít khó khăn, thử thách. Từ việc khó tìm được nguồn nguyên liệu tại chổ, phải vận chuyển từ quê vào. Đến việc phải tìm cách bảo quản sản phẩm được lâu hơn mà không cần hoá chất. Hiện tại sản phẩm dầu gội Bà Tôi được sản xuất ra từ hơn 20 dược liệu thiên nhiên như: Bồ kết, cỏ hương nhu, bồ hòn, mần trầu, bưởi…

7

Bên cạnh những khó khăn đó cũng có những thuận lợi nhất định. Việc mọi người đang dần chuộng xu hướng làm đẹp từ các sản phẩm thiên cũng là một tín hiệu đáng vui mừng. Đồng thời với việc làm đẹp tóc từ hoá chất nhiều dẫn đến tóc hư tổn. Vì vậy sự ra đời của sản phẩm tại thời điểm này sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn cho một mái tóc chắc khoẻ từ bên trong.

8

Cái tên “Bà Tôi” được chị chọn để đặt cho sản phẩm này với rất nhiều lý do. Nhưng có thể nói, nguyên nhân chính là vì những ký ức tuổi thơ của chị, gắn liền với những lần được bà nấu loại dầu gội này cho chị gội đầu. Chị trân quý những điều bà đã làm cho chị và những giá trị bà đã để lại cho chị ngày hôm nay.

9

Vừa qua, Doanh nhân Trần Nam Phong – Công ty Cổ phần LoCa đã vinh dự nhận được giải thưởng: “THƯƠNG HIỆU VÀNG 2022”. Đây là thành quả sau nhiều năm nỗ lực để xây dựng chỗ đứng trên thị trường.

10

Cùng chúc cho công ty chị sẽ càng lớn mạnh hơn nữa, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, lẫn phụ nữ quốc tế.

Bảo Ngọc SG