đọc tin nhanh

Vừa qua Đại diện Công ty Cổ phần The High: Thương hiệu cốm bách hoa tiên và Mỹ phẩm The High đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2022”. 

Hướng tới kỷ niệm “Ngày thương hiệu Việt Nam”, Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông chỉ đạo tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Thương hiệu Việt Nam 20/4/2022.

truonghien-thehigh-1

Ngày Thương hiệu Việt Nam không chỉ tôn vinh “Thương hiệu được kinh doanh tại Việt”, “Giá trị cho người Việt lựa chọn, mà còn tôn vinh những doanh nhân trẻ cống hiến cho sự nghiệp đất nước nhắc nhở từng doanh nghiệp, người sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đóng góp tích cực xây dựng và quảng bá hình ảnh địa phương.

truonghien-thehigh-8

Thời gian qua, mặc dù chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19, song cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế, ghi tên Việt Nam vào nhóm các nước có thương hiệu chất lượng cao, bền vững, mạnh mẽ vươn xa mang tầm quốc tế.

Các hoạt động chào mừng ngày thương hiệu Việt nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc gia Việt Nam, tăng cường quảng bá hàng hóa và thương hiệu Việt, trong đó có việc phát triển dựa trên nền tảng Kinh doanh online, Thương mại điện tử.

truonghien-thehigh-9

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Trong đó, Thương hiệu Cốm Bách Hoa Tiên và Mỹ Phẩm The High thuộc Công ty Cổ phần The High được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu vàng.

truonghien-thehigh-10

Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận những nỗ lực kết quả đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhãn hàng trong suốt một năm qua. Hạng mục nhãn hiệu uy tín dựa trên những tiêu chí đánh giá: chất lượng sản phẩm, kết quả kinh doanh,… Trải qua quá trình thẩm định khắt khe, thương hiệu mỹ phẩm The High và Cố Bách Hoa Tiên thuộc Công ty Cổ Phần The High do TGĐ Trương Hiền sáng lập chứng minh mình xứng đáng là “Thương Hiệu Vàng”.

truonghien-thehigh-6

Người sáng lập thương hiệu Cốm Bách Hoa Tiên Và Mỹ Phẩm The High, Hoa hậu Doanh nhân Trương Hiền một trong những người có kinh nghiệm am hiểu trong ngành làm đẹp suốt nhiều năm liền. Từ những trải nghiệm trong chính quá trình nuôi dưỡng sức khỏe, sắc đẹp làn da vóc dáng của mình cũng như nhận phản hồi từ những khách hàng, chị hiểu rõ những ưu – khuyết điểm trong mỗi sản phẩm. Để đáp ứng mong muốn làm đẹp cũng như mang đến làn da, vóc dáng khỏe – đẹp cho người phụ nữ đã thôi thúc chị nghiên cứu, kết tinh những giá trị cốt lõi trong từng loại sản phẩm, và cho ra đời bộ sản phẩm trong uống ngoài bôi, đẹp từ trong ra ngoài, từ vóc dáng đến làn da.

truonghien-thehigh-5

batch_IMG_4301

Không chỉ là mong muốn làm đẹp Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần The High – Hoa hậu doanh nhân Trương Hiền luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiến tạo nhiều công ăn việc làm cho chị em phụ nữ vừa làm đẹp, làm chủ tài chính, cũng như tích cực đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội và cộng đồng.

truonghien-thehigh-2

truonghien-thehigh-4

PV