đọc tin nhanh

Ngày 27/9, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú, TP.HCM – Nguyễn Quốc Thái cùng các hội viên Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, TP.HCM đến thăm và làm việc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Trần Văn Tươi giới thiệu khái quát về tiềm năng và lợi thế trong thu hút đầu tư của huyện. Hơn 30 đại biểu đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM và 20 doanh nghiệp tại Bến Lức giới thiệu về ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình nhằm trao đổi kinh nghiệm, tạo cơ hội sử dụng sản phẩm của nhau.

Các doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú tham gia giao lưu đợt này thuộc các lĩnh vực: Xây dựng cơ bản, môi trường, năng lượng, tài chính ngân hàng, thiết bị văn phòng…

Sau khi tìm hiểu, trao đổi, đoàn đại biểu tham quan Khu công nghiệp Thuận Đạo (thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức).

Dịp này, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, TP.HCM trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An.


Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú được thành lập ngày 08/12/2006 theo QĐ số 5082/QĐ-UBND của UBND Tp.HCM, là một tổ chức của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Tân Phú trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú hoạt động nhằm mục đích đại diện và bảo vệ lợi ích chính đáng của hội viên, hỗ trợ hội viên bằng cách cung cấp các hoạt động dịch vụ trong diện rộng, hoặc các điều kiện để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.