đọc tin nhanh

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để học sinh tham gia vào các hoạt động văn hoá văn nghệ, khuyến khích hình thành và phát triển các kỹ năng mềm đặc biệt là kỹ năng dẫn chương trình; Phát hiện, tuyển chọn những học sinh có khả năng dẫn chương trình, giúp các em rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin, kỹ năng xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả và có thể tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường; Công ty TNHH TM&DV Đào tạo Minh Trí TN – Đại diện Vietskill phía Nam đã phối hợp cùng báo Giáo Dục tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017” tại các trường  tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

            Vietskill là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo MC, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đào tạo doanh nghiệp với 7 năm kinh nghiệm và 15 cơ sở trên toàn quốc.

            Sau khi chọn lọc được các bạn thí sinh ưu tú nhất các trường, Vietskill sẽ cử các chuyên gia và cô Nguyễn Thảo – Giám đốc trung tâm đến huấn luyện cho các bạn tại trường. Vòng bán kết: Ban giám khảo bao gồm cô Nguyễn Thảo, biên đạo Tuấn Bi, MC Diễn Viên Mi Lê, Ca sỹ Diễn Viên MC Nam Cường và đại diện Báo Giáo dục.

Vòng chung kết: chủ đề “Quê hương đất nước” sẽ được diễn ra vào ngày 25/10/2017 tại Nhà hát VOH, Q.1, TP.HCM. Ban giám khảo sẽ là cô Nguyễn Thảo, biên đạo Tuấn Bi, người mẫu Thúy Vinh, Đạo diễn MC danh hài Quốc Thuận, BTV MC Hoài Thu, MC Xuân Hiến.

Ban giám khảo đang hướng dẫn và chấm điểm cho các em

Thí sinh sẽ phải thực hiện 2 phần thi gồm:

Phần 1. Trình bày bài dự thi + Ứng xử

– Thí sinh sẽ có thời gian 2 phút để chào trình bày bài dự thi của mình và trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo

– Phần thi này sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí: chất giọng, trang phục và ngoại hình, phong cách, hiệu ứng của khán giả.

Sau phần thi này sẽ chọn 5 thí sinh có số điểm cao nhất qua 2 phần thi đi tiếp vào phần thi thứ 2.

Phần 2. Thử thách

Ban Giám khảo đưa ra các tình huống hay sự cố bất ngờ trong quá trình tổ chức các sự kiện để thử phản xạ và bản lĩnh của các thí sinh, ví dụ như: tắt micro, khán giả phá đám, bị ngắt lời, đưa nhầm kịch bản, trang phục có vấn đề…

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng của BTC trao giải như sau:

– 01 Giải nhất: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 3.000.000đ và phần quà của nhà tài trợ.

– 01 Giải nhì: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 2.000.000đ và phần quà của nhà tài trợ.

– 01 Giải ba: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 1.000.000đ và phần quà của nhà tài trợ.

– 01 giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 1.000.000đ và phần quà của nhà tài trợ.

– 01 giải thí sinh xử lý tình huống hay nhất: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 1.000.000đ và phần quà của nhà tài trợ.

– 15 Giải khuyến khích: Giấy chứng nhận, phần thưởng trị giá 500.000đ và phần quà của nhà tài trợ (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:

Báo Giáo dục TP.HCM, số 300 Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 02.839321306 – Thường trực Nhà báo Trần Văn Mạnh, Trưởng Phòng Sự kiện & Phát hành.

www.giaoduc.edu.vn;

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ:

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT VLXD VIỆT NHẬT, CÔNG TY TNHH MTV MOLISA VIỆT NAM, APAX ENGLISH, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC YAG VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH HÃNG PHIM XUÂN PHƯỚC, CÔNG TY CỔ PHẦN MUSIC ONE, ELITE ART ACEDAMY, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN VIỆT MỸ, THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ THIÊN KHUÊ, MONA HOME, LAMAQUA, HOA MOKA, PHUONGSILK, THINHPHAT MEDIA, THỜI TRANG EMPRO…