đọc tin nhanh

Ngày 22/09/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Công nghệ Mọi Người Cùng Vui chính thức ra mắt mạng xã hội kinh doanh Azibai với ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành Android và IOS.

Azibai là một mạng xã hội kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị – Bán hàng – Quản trị – Chăm sóc khách hàng.

Những đặc điểm vượt trội của Azibai: Đơn giản, dễ sử dụng; Tính thực tiễn cao; Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng; Tích hợp đầy đủ các tính năng và đồng bộ các ứng dụng nhằm thực hiện hoàn chỉnh quá trình: tiếp thị – bán hàng – quản trị – chăm sóc khách hàng. Với giao diện và các tính năng này, Azibai hướng đến đa dạng đối tượng sử dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ thống cho mình. Ý nghĩa to lớn hơn là bằng sự ưu việt này, doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho các đối tượng lao động chưa/không có cơ hội/điều kiện để phát huy hết khả năng/năng lực ngoài xã hội. Tạo thu nhập cho cộng đồng và gia tăng các giá trị kinh tế, xã hội nói chung.

Ông Phạm Hoài Trung – Người sáng lập Azibai

Đại diện G-market

Với sự hợp tác cùng G–market đến từ Hàn Quốc, Azibai tự hào là ứng dụng đáp ứng tốt nhất các ý tưởng phát triển thị trường của tập đoàn Ebay tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, cho tới thời điểm này Azibai là mạng xã hội Việt Nam duy nhất, ngoài việc tạo công cụ kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt, còn trở thành nhà phân phối và bán lẻ độc quyền cho doanh nghiệp ngoại quốc này tại thị trường Việt Nam. Thay vì phải đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của G Market (Ebay) tại Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể đặt mua các sản phẩm được phân phối bởi G Market Việt Nam thông qua Azibai và chỉ Azibai. Đây sẽ là những sản phẩm xuất sắc nhất đến từ các nhà sản xuất cung ứng Hàn Quốc thuộc mọi lĩnh vực tiêu dùng: nhu yếu phẩm, hoá mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm & dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Với bước tiến xuất sắc này, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đơn vị nghiên cứu và cung cấp các ứng dụng phát triển kinh doanh mang thương hiệu Việt được đánh giá cao và hợp tác bởi các ông lớn trong ngành công nghệ và thương mại điện tử ở khu vực châu Á – bước đệm để Azibai vươn mình ra với thế giới.

Ca sĩ Thái Huy

Doanh nhân Thu Hương (mỹ phẩm Feferafe) – giám đốc truyền thông Azibai Thu Sang – doanh nhân Kiều Ngoan (Golf Kiều Ngoan)

Khách mời tham dự lễ ra mắt mạng xã hội Azibai

Đối tượng tham gia Azibai và các lợi ích:

Các nhà sản xuất cung ứng, bán sỉ/bán lẻ hàng hóa & dịch vụ: Có được một công cụ tối ưu giúp xây dựng, quản lý & điều hành nhằm đạt chuỗi các mục tiêu đề ra bằng các phương pháp số hóa được thiết lập và thực hiện trên Azibai. Gồm:

 • Xây dựng chuỗi phân phối trên toàn quốc với không giới hạn số lượng các cơ sở bán sỉ/lẻ & cộng tác viên bằng ứng dụng tiếp thị liên kết.
 • Tự tạo cho riêng mình các sàn giao dịch thương mại điện tử với tên miền riêng được tích hợp trên các tiện ích để tạo ra vệ tinh trên chính ứng dụng Azibai.
 • Đẩy nhanh và tối ưu tốc độ & hiệu quả tiếp thị nội dung nhằm lan tỏa sự nhận biết về sản phẩm của mình trên diện rộng, đẩy nhanh quyết định mua hàng của người tiêu dùng qua các chiến dịch tiếp thị nội dung.
 • Đảm bảo sự nhất quán tuyệt đối về quản trị thông tin, quản trị hàng hóa & doanh thu, quản trị nhân sự & quản trị chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống.

Các cộng tác viên bán hàng làm nhiệm vụ kết nối và chia sẻ thông tin hàng hóa sản phẩm dịch vụ của người bán hàng đến với người mua:

 • Lợi ích lớn nhất của đối tượng tham gia này là họ sẽ sở hữu một cơ sở kinh doanh với vô vàn chủng loại sản phẩm & nhãn hàng mà họ tin tưởng với số vốn bỏ ra là 0 đồng.
 • Không quá khó khăn để có thể trở thành các nhà phân phối của các doanh nghiệp nổi tiếng mà trước đó bạn khó có cơ hội hợp tác. Với Azibai, bạn có thể thực hiện việc này chỉ trong tích tắc.
 • Nhận được công cụ làm việc ưu việt và hoàn toàn bằng công nghệ. Giúp cho quá trình cộng tác diễn ra đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mọi phương diện.
 • Có thể kinh doanh với các chủng loại hàng hóa khác nhau đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau mà không cần bỏ ra đồng vốn nào để xây dựng kho hàng như các phương pháp kinh doanh truyền thống.
 • Các quyền lợi nhận được khi tham gia kinh doanh trên mạng xã hội Azibai rất chính xác & minh bạch về con số.

Người tiêu dùng sản phẩm:

 • Được sử dụng các dịch vụ hoàn hảo bao gồm: đặt hàng – thanh toán – lâp lệnh vận chuyển, nhờ thu hộ ngay trên ứng dụng Azibai.
 • Cơ hội có thêm thu nhập sau khi nhận ra ngoài mua hàng trên Azibai, việc trở thành cộng tác viên cho các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa là rất dễ dàng và hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn muốn.

Đội ngũ tạo nên Azibai tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra các giá trị đích thực cho xã hội của ứng dụng này. Và sẵn sàng chào đón các đối tác có nhu cầu sử dụng ứng dụng công nghệ kinh doanh đơn giản của chúng tôi để thực hiện những sứ mệnh tương đồng nhằm tạo ra và nâng cao môi trường kinh doanh tiên tiến dựa trên nền tảng các phương thức truyền thống.

Chúng tôi chào đón mọi cơ hội hợp tác kinh doanh tại địa chỉ:

Azibai – Công ty Cp Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui

Địa chỉ: 92 Trần Quốc Toản, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu Sang