đọc tin nhanh

Sau 3 lần tổ chức thành công, Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê sẽ quay lại vào tháng 10/2019.

Chính thức ra mắt vào ngày 30/03/2017, CLB doanh nhân họ Trần nhanh chóng thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân họ Trần thành đạt. Hiện nay, CLB doanh nhân họ Trần có hơn 60 hội viên chính thức và BCH gồm 1 Chủ tịch, 1 tổng thư ký, 3 Phó Chủ tịch cùng các Trưởng ban.

tran-gia-by-night-4

Mục tiêu của CLB Doanh doanh họ Trần là cùng nhau vững bước trên con đường mưu sinh, lập nghiệp, lập danh, chia sẻ cho những mảnh đời còn thiếu may mắn, vững mạnh cả về kinh tế lẫn tinh thần. CLB mong muốn là căn nhà chung thân tình cho tất cả các hội viên, tạo nên giá trị văn hóa cho họ tộc nói riêng và văn hóa dân tộc nói chung.

Trong đó, Trần Gia By Night là sự kiện thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các doanh nhân trong CLB Doanh nhân họ Trần cũng như các doanh nghiệp đối tác cùng tham gia, kết nối tạo hiệu ứng kinh doanh đẩy mạnh doanh số. Tiếp nối thành công của những năm trước, Trần Gia By Night lần IV hứa hẹn không chỉ là nơi tôn vinh những Doanh nhân có tài năng nghệ thuật mà còn mà còn là dịp để những doanh nghiệp gặp gỡ và giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với cộng đồng.

tran-gia-by-night-5

Sự kiện sẽ quy tụ những ngành hàng, sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực tham gia trưng bày, từ mỹ phẩm, sản phẩm công – nông nghiệp, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị bảo hộ lao động, dịch vụ du lịch… Tất cả những ngành hàng sản phẩm trưng bày đều được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm mang lại một buổi giao thương công bằng và giá trị cho người tiêu dùng.

tran-gia-by-night-2019-1

Sự kiện gặp mặt, kết nối lần này của Trần Gia By Night sẽ có sự tham gia biểu diễn, khuấy động không khí của những tiết mục văn nghệ đến từ chính những người con họ Trần và những ca đoàn chuyên nghiệp khác, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tràn ngập màu sắc nghệ thuật đến với những người tham gia chương trình.

tran-gia-by-night-7

Chương trình không hẳn là một đêm tiệc, và cũng không phải là một đêm nhạc đơn thuần mà đó sẽ sự kết hợp của các chủ đề “Giao thương – âm nhạc – ẩm thực” để tạo nên một đêm Gala “Trần Gia By Night 2019” lần IV ý nghĩa, hoành tráng.

giac-mo-que

Xuân Lê