đọc tin nhanh

Vừa mới đây, Thương hiệu Model Cosmetics vừa công bố TVC quảng cáo cho sản phẩm Sun Body Cream V9. Được biết TVC này là sự kết hợp đầu tiên của Model Cosmetics cùng với siêu mẫu nổi tiếng người Nga Eli.

Siêu mẫu Eli với số đo “chuẩn mực” 82-60-90 là một nhân tố tài năng của làng catwalk. Cô nổi tiếng là đắt show ở sàn diễn quốc tế cũng như trong nước. Gần đây cô chọn Việt Nam là nơi để phát triển con đường nghệ thuật của mình và được giới chuyên môn như tạp chí Vogue, Vietnam Fashion Week đánh giá cao. Cô hợp tác với nhiều nhãn hàng thời trang danh giá và gần đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Model Cosmetics.

model-cosmetics-sieu-mau-elly2

Siêu mẫu người Nga Eli quyết định đồng hành cùng Sun Body Cream V9 trong những dự án sắp tới

model-cosmetics-sieu-mau-elly11

Chính thức có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018 và bùng nổ vào thời gian đầu năm 2019, sản phẩm V9 của Model Cosmetics đã tạo thành làn sóng làm đẹp mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như khắc phục mọi khuyết điểm của da, V9 với công nghệ Nano nén các hạt Vitamin, trong đó có 6 loại Vitamin giúp nuôi dưỡng và làm da sáng trắng căng mịn, 3 loại Vitamin còn lại giúp bảo vệ da dưới tác động của môi trường và ánh nắng, hoàn toàn không chứa hoá chất độc hại hay thành phần lột tẩy. Hơn thế nữa, các dưỡng chất đều được chiết xuất trên công nghệ tiên tiến Hàn Quốc nên có thể giữ lại nguyên vẹn các thành phần, không bị biến chất nên rất tốt cho da, hiệu quả cao hơn mong đợi.

model-cosmetics-sieu-mau-elly8

Liệu trình làm đẹp da kết hợp với sản phẩm Sun Body Cream V9

model-cosmetics-sieu-mau-elly10

Sản phẩm V9 hiện đang có doanh số rất cao cũng như phủ sóng khắp trên 40 tỉnh thành trong đó có rất nhiều thành phố lớn, với số lượng khách hàng hơn 40 nghìn người tin yêu và sử dụng. Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và đầy tâm huyết với khoảng 600 kinh doanh online, 200 cửa hàng offline và 300 spa, cửa hàng làm tóc đang giúp V9 đến tay nhiều khách hàng hơn nữa.

model-cosmetics-sieu-mau-elly7

model-cosmetics-sieu-mau-elly6
Được biết, vào đêm hội vinh danh Sản phẩm – Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019, Thương hiệu Model Cosmetics chính thức lọt Top 100 Thương hiệu Việt Nam Uy tín Tin dùng 2019. Đây vừa là sự tin tưởng của khách hàng, sự đáp ứng được những tiêu chí mà chuyên gia trong lĩnh vực đưa ra cũng như sự thừa nhận về những cống hiến của Model Cosmetics cho xã hội.

v9-tin0dung

Thương hiệu Model Cosmetics được vinh danh tại chương trình “Thương hiệu Việt nam tin dùng 2019”

model-cosmetics-sieu-mau-elly12
Với uy tín về chất lượng, dịch vụ sản phẩm, Sun Body Cream V9 đã được siêu mẫu người Nga Eli tin tưởng sử dụng và quyết định đồng hành cùng Model Cometics trong dự án đầu tiên là TVC Sun Body Cream V9. Cô chia sẻ: “Một lần được đồng nghiệp giới thiệu về Sun Body Cream V9, tôi hơi cân nhắc vì ngại làn da mình mang đặc tính phương Tây nên không phù hợp với dòng sản phẩm này. Nhưng sau một vài lần sử dụng tôi hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định tin dùng sản phẩm lâu dài cũng như hợp tác với Model Cosmetics trong dự án TVC này và những dự án sắp tới”. Sun Body Cream V9 cũng là sản phẩm Việt Nam đầu tiên mang tầm vóc quốc tế và được đông đảo những diễn viên, siêu mẫu thế giới sử dụng.

model-cosmetics-sieu-mau-elly5

Sun-Body-Cream-V99

Xuân Lê