đọc tin nhanh

Nhằm hướng đến ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm, Shop thương gia & Thị trường muốn mang đến nhiều ưu đãi cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng bạn. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày: 20/4 – 20/5.

Hòa vào không khí tưng bừng đón đại lễ 30/4 và 1/5, sàn thương mại điện tử triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ lễ dài ngày của người dân.

Shop thương gia & Thị trường chính thức khởi động tuần lễ mua sắm sôi động từ ngày 20/4. Chương trình giảm giá lên đến 70% toàn sàn. Đáng chú ý, các deal hot, ưu đãi khuyến mãi được Shop thương gia & Thị trường thiết kế trải dài khắp các ngành hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tăng cao của người tiêu dùng vào kỳ nghỉ lễ dài ngày năm nay.

Thời gian áp dụng không dài, do đó bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm yêu thích với giá hời nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, khách hàng khi mua với đơn hàng từ 999K, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Cùng với chương trình SALE lớn, Shop thương gia & Thị trường kính chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân gia đình và bạn bè.

https://thuonggiathitruong.shop/flash-sale/