đọc tin nhanh

Xinh đẹp, phong cách, quyết đoán song vô cùng tâm lý, đó là những gì mọi người cảm nhận được khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Phạm Nguyệt – người đã đưa biết bao nữ doanh nhân tỏa sáng trên mọi sân khấu.

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, vùng đất tươi đẹp, năng động và vô cùng hào sảng cũng giống như tính cách của chị vậy. Ngay từ nhỏ Phạm Nguyệt đã được mọi người yêu quý vì tính cách nhanh nhẹn, dễ thương, vui tươi và vô cùng thân thiện. Lớn lên có gia đình, chị cùng chồng kinh doanh. Bóng dáng chị xuất hiện khắp nơi, là người hậu thuẫn quan trọng và vững chắc để công ty ngày một phát triển vững mạnh.

1

Có lẽ, mỗi con người sinh ra đều có số phận riêng của mình, dù làm gì chăng nữa thì cuối cùng bản thân vẫn sẽ đi con đường ấy, với nữ doanh nhân Phạm Nguyệt quả không sai tí nào. Đam mê nghệ thuật, yêu thích cái đẹp, song lại bước vào con đường kinh doanh. Cho dù thành công  trong lĩnh vực kinh doanh, song tình yêu nghệ thuật vẫn không ngừng bùng cháy. Và rồi, định mệnh sắp đặt chị phải là con người của nghệ thuật, và chính nghệ thuật đã chọn chị.

2

Dưới ánh đèn sân khấu, chị thỏa sức thể hiện đam mê, bộc lộ hết tâm tư sâu thẳm tình yêu của mình. Có lẽ đây mới là nơi dành cho chị. Nhìn chị tràn trề sinh lực, không ai đoán được chị đã bước qua tuổi xưa nay hiếm, mà đó chính là niềm đam mê, sức lực của tuổi trẻ.

3

Biết bao thế hệ doanh nhân dưới bàn tay “phù thủy” của Phạm Nguyệt đã “hoàn toàn lột xác”. Họ biến thành con người khác. Tỏa sáng, xinh đẹp, đầy năng lượng và thần thái ngút ngàn.

4

Miss Sài Gòn chính là nơi giao lưu, gặp gỡ của rất nhiều thế hệ doanh nhân, diễn viên, ca sĩ,  hoa hậu, nghệ sĩ, những người mới chập chững bước đi đầu tiên cho tới khi tỏa sáng, trở nên nổi tiếng đều một tay Phạm Nguyệt phát hiện, dẫn dắt và huấn luyện.

5

Không chỉ thế, ngay đến cả những nghệ sĩ gạo cội cũng đã từng qua tay Phạm Nguyệt tổ chức những đêm nhạc, những chương trình biểu diễn phục vụ cho mọi đối tượng khán giả. Và cũng có rất nhiều sự kiện do chị tổ chức đã quy tụ anh em photo, camera tham gia. Đây thực sự là sân chơi cho mọi người thoả sức sáng tạo nghệ thuật, tạo nên những khung hình đắt giá.

6

Miss Sài Gòn dưới bàn tay gầy dựng, giữ gìn, phát triển của Phạm Nguyệt đã có mặt khắp mọi nơi. Từ những con phố tấp nập, xinh đẹp của Sài Gòn cho tới những vừng quê nghèo, nơi ấy có tiếng đàn, giọng ca cùng những đêm nhạc từ thiện mang theo vô vàn những phần quà dành cho người nghèo, khó khăn khắp cả nước.

7

Cả một đời cống hiến vì nghệ thuật, dù tuổi không còn trẻ song khi tiếp xúc với Phạm Nguyệt mọi người như bị xóa tan bởi ranh giới tuổi tác, chỉ còn lại sự trẻ trung, xinh đẹp, thần thái và tràn đầy năng lượng. Cùng chúc cho chị sẽ luôn giữ mãi niềm đam mê với nghệ thuật.

Bài Bảo Ngọc SG

Ảnh: Miss Sài Gòn

Trang phục: NTK Tiến Trần