đọc tin nhanh

Sau lễ cưới trong mơ, Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương cùng chồng đã tổ chức buổi tiệc tri ân ấm cúng bên cạnh những người bạn, người thân và ekip hỗ trợ chị thực hiện đám cưới. 

Để có một đám cưới chỉn chu và trọn vẹn nhất, Hoa hậu Võ Thu Sương đặc biệt gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời tham dự, các Hoa khôi doanh nhân, người đẹp nhận lời biểu diễn mở màn tiệc cưới, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Ekip chụp ảnh – quay phim, chuyên gia trang điểm làm tóc, ekip nhà hàng Rex, chủ hôn – Giáo sư Hà Tôn Vinh… Nàng hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người chồng và các con trai của mình, những người đàn ông mang đến hạnh phúc tuyệt vời cho chị.

tiẹctrian-thusuong-11

Tiệc tri ân của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương được tổ chức sau 1 tuần đám cưới diễn ra tại một nhà hàng sang trọng tại TP. HCM. Buổi tiệc với sự có mặt của những người bạn thân thiết, ekip đã hỗ trợ chị thực hiện lễ cưới thành công và trọn vẹn.

tiẹctrian-thusuong-5

Các khách mời tham dự tiệc cảm ơn cùng chọn chung sắc trắng để tạo nên sự đồng điệu và sang trọng. Để buổi tiệc tri ân trở nên thật ý nghĩa và ấm cúng, nàng hậu đã cùng chồng tự tay chuẩn bị mọi thử, từ việc thử món ăn đến việc chuẩn bị quà cho khách mời tham dự. Sự chỉn chu và chân tình của Hoa hậu Võ Thu Sương khiến khách mời bất ngờ và trân trọng đón nhận.

tiẹctrian-thusuong-4

Sau đám cưới, Hoa hậu Võ Thu Sương tiếp tục hành trình yêu thương của mình khi tiếp tục tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, thả cá phóng sanh và xây cầu cho người dân… Những việc làm ý nghĩa này của chị nhận về rất nhiều sự ủng hộ, tán dương và ngưỡng mộ. “Sương cầu mong những người trao tiền mừng cho Sương đều có Phúc Lộc và Hạnh Phúc” –  nàng Hậu chia sẻ.

tiẹctrian-thusuong-1

Trước đám cưới, nàng hậu Võ Thu Sương từng khiến hôn phu của mình phải bất ngờ và thán phục khi chị dành toàn bộ kinh phí trang trí hoa tươi để làm thiện nguyện trong dự án Lan tỏa yêu thương và hỗ trợ xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học.

tiẹctrian-thusuong-2

Đám cưới của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương với chồng ngoại quốc diễn ra vào trung tuần tháng 4 năm 2022 với rất nhiều điều đặc biệt. “Một đám cưới Sương chỉ có 24 ngày chuẩn bị. Một đám cưới mà khách vừa full sảnh. Một đám cưới có nhiều Hoa khôi doanh nhân. Một đám cưới có nhiều khẩu trang trong nhất. Một đám cưới mà tiền mừng dư xây một cây cầu” – doanh nhân Võ Thu Sương cho biết.

tiẹctrian-thusuong-8

Hoa hậu Võ Thu Sương tri ân sự hỗ trợ của Đạo diễn Nguyễn Quý Khang

tiẹctrian-thusuong-3

Hoa hậu Võ Thu Sương còn dành tặng những bao thư may mắn cho khách mời và nhân viên phục vụ tại nhà hàng

tiẹctrian-thusuong-6

tiẹctrian-thusuong-10

thu suong damcuoi

thusuong damcuoi

Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương dùng toàn bộ số tiền mừng cưới để làm thiện nguyện, chia sẻ với cộng đồng

PV