đọc tin nhanh

Ngày 23/9/2017 vừa qua, tại Hội trường VCCI (Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM), mạng Xã hội Kinh doanh Azibai đã kết nối & phối hợp cùng Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI – HCM), Hội Tin Học TP.HCM (HCA), BNI HCM6 và Liên Minh Cộng Đồng Cựu Du Học Sinh Quốc Tế (IAN ) đã tổ chức chương trình Tọa Đàm & Giao lưu kết nối với chủ đề: CƠ HỘI VỚI NỀN KINH TẾ CHIA SẺ – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư Ký HCA, ông Phạm Hoài Trung – Chủ Tịch Azibai, ông Ko Hyun Kyu – CEO K Group – G Market (Hàn Quốc), bà Lê Thanh Thúy – Phụ Trách Hội Nữ Doanh Nhân VCCI, bà Nguyễn Thu Anh – Giám đốc Vùng BNI HCM6.

Các nội dung chính được trao đổi trong chương trình xoay quanh các vấn đề:
– Sự ra đời & sự cần thiết của thương mại điện tử
– Bức tranh toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam
– Cách làm thương mại điện tử đơn giản, đạt hiệu quả tối ưu
– Bằng chứng sống thành công vượt bậc với thương mại điện tử

Đặc biệt, sau sư kiện ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành Android và Ios diễn ra trước đó một ngày, buổi tọa đàm còn là một bước tiến sâu sắc trong mối liên quan chặt chẽ giữa Azibai với đại siêu thị thương mại điện tử hàng đầu G-market (Ebay) Hàn Quốc. Chia sẻ vể cầu nối giữa Azibai – K group để giúp các nhà xuất  khẩu Việt Nam tìm được đối tác B2B  trên gần 200 quốc gia thông qua các hệ thống hòa mạng kinh doanh với Ebay-Gmarket-Auction-G9…

Đông đảo khách mời đến tham dự buổi tọa đàm

Với số lượng hơn 500,000 nhãn hàng từ tổng kho Ebay, G-market sẽ cung cấp tới thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất, xuất xứ rõ ràng nhất tới tay người tiêu dùng thuộc các lĩnh vực: nhu yếu phẩm, hóa mỹ phẩm cao cấp, thời trang, sản phẩm & dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Thậm chí một vài sản phẩm cao cấp bậc nhất của Hàn Quốc có thể bạn không tìm thấy tại G – market Hàn Quốc nhưng bạn có thể tìm thấy tại Azibai Việt Nam.

Azibai là đơn vị độc quyền phân phối/bán lẻ đa phương thức các sản phẩm của G-market tại Việt Nam và người tiêu dùng chỉ có thể mua hàng của G-market trên Azibai và chỉ Azibai mà thôi. Thay vì phải đặt hàng trên sàn thương mại điện tử G-market và chờ đợi thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm này ngay tại Việt Nam tại Mạng xã hội kinh doanh Azibai với tốc độ nhanh nhất, phương thức thanh toán hiệu quả nhất và thời gian nhận hàng sớm nhất.

Ngoài lợi ích về phương thức đặt hàng và thời gian nhận hàng từ G-market, người tiêu dùng có cơ hội mua hàng trên Azibai bởi giá cả được niêm yết trên Azibai thấp hơn so với giá cả khách hàng đặt mua trên G-market Hàn Quốc.

Các nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm dịch vụ tại Việt Nam đều cơ hội trở thành đối tác của G-market thông qua Azibai. Khách hàng tiêu dùng sản phẩm của G-market cũng có thể trở thành nhà phân phối cho tập đoàn nổi tiếng này thông qua Azibai.

Trong buổi tọa đàm, Azibai cũng ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác và cung cấp nền tảng công nghệ kinh doanh cùng hiệp hội tin học TP.HCM và các hiệp hội kinh doanh khác.

Đặc biệt thỏa thuận chuyển giao công nghệ azibai cho công ty thương mại điện tử Alzana của Hàn Quốc để khai thác phát triển mạng xã hội kinh doanh azibai tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Mục tiêu hình thành kênh bản sỉ và bán lẻ cho hàng hóa Việt Nam thâm nhập sâu và rộng hơn nữa vào các quốc gia này…

Chúng tôi chào đón mọi cơ hội hợp tác kinh doanh tại địa chỉ:

Azibai – Công ty Cp Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui

Địa chỉ: 92 Trần Quốc Toản, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu Sang