đọc tin nhanh

Giỏ quà tặng, đồ gia dụng, chuyến du lịch, thực phẩm tốt cho sức khỏe… là những món có thể làm quà tặng tết cho người thân hay quà tặng vào bất cứ dịp nào trong năm.

Có nhiều người quan niệm đồng tiền đi liền thành ý nên chọn mua những món quà thật đắt tiền nhưng lại không làm người thân của mình hài lòng. Thực tế chọn quà tặng cho người thân hay quà tặng Tết cho người thân cần lưu ý nhất là thể hiện được sự quan tâm chu đáo và tấm lòng của người tặng thông qua tính phù hợp của món quà đối với người được tặng.

Giỏ quà tặng tết cho người thân

Giỏ quà tặng thường bao gồm nhiều loại thực phầm, sản phẩm được bao gói đẹp mắt vừa có thể chưng vừa có giá trị hữu dụng. Giỏ quà tặng thường phù hợp cho các dịp lễ Tết hoặc đám giỗ như là phần đóng góp của người tặng vào ngày đặc biệt trong năm.

Đồ gia dụng

Những món quà tặng cho người thân là bộ nồi chảo, chén dĩa với họa tiết tinh tế, ấm trà mới… là lựa chọn thực tế và tiện dụng thể hiện sự quan tâm lưu ý của người tặng cho người được tặng. Chú ý khi tặng đồ gia dụng cho người thân thì nên chọn món còn thiếu tránh tặng những món trùng lặp với đồ dùng đã có. Tặng quà gia dụng phù hợp với các trường hợp tân gia, vợ chồng mới cưới, ngày tết về thăm quê, …

Tặng chuyến du lịch hoặc tổ chức những buổi du lịch cả gia đình

Con cháu lo làm việc học hành suốt năm, ông bà lo chăm sóc nhà cửa, chi tiêu tiết kiệm, gia đình ít có dịp sinh hoạt cùng nhau. Những đợt nghỉ lễ dài ngày, dịp Tết, ngày nghỉ phép, …nên chọn chuyến du lịch làm quà tặng tết cho người thân để cả gia đình có dịp quay quần nghỉ ngơi cùng nhau sau những ngày vất vả.

Tặng chuyến du lịch cũng phù hợp để tặng bạn bè, người thân dịp mới kết hôn hoặc kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật. Khi chọn quà tặng cho người thân là chuyến du lịch thì nên chú ý loại hình tour, địa điểm đến và chương trình tham quan phải phù hợp với ý thích và sức khỏe của người được tặng, giúp người thân có được 1 kỷ nghỉ hài lòng, thú vị.

Thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn là những món quà thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho người thân vào bất cứ dịp nào trong năm để thể hiện sự quan tâm đến người thân. Quà tặng tết cho người thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng là lựa chọn hợp lý về cả chi phí, tiện dụng và biểu thị được tâm ý trọn vẹn.

Có thể lựa chọn các sản phẩm thực phẩm sạch, thực phẩm, hoa quả hữu cơ làm quà tặng hoặc có thể chọn mua các sản phẩm chế biến sẵn có thể để lâu vì thói quen của người Việt là sẽ trưng bày quà tặng, hoặc cúng ông bà tổ tiên trước khi sử dụng.

Những năm gần đây nước hồng sâm Hàn quốc thường được lựa chọn để làm quà tặng do tính hữu dụng, độ nổi tiếng và chất lượng bồi bổ sức khỏe của sản phẩm. Có nhiều chế phẩm của hồng sâm Hàn quốc với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, trong đó sâm nước Hàn quốc là sản phẩm phổ dụng nhất do giá thành rẻ ai cũng mua được. Nước hồng sâm Hàn quốc đóng chai thường được phối kết hợp với các loại dược liệu khác nên có thể dùng cho mọi đối tượng bao gồm cả người cao huyết áp và người bệnh tiểu đường.