đọc tin nhanh

Thương hiệu nội thất cao cấp Nam Tinh ngoài sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng như: tủ, bàn, ghế, giường, thế mạnh Nam Tinh còn sản xuất các dòng Sofa cao cấp như Sofa phòng khách gia đình, phòng làm việc đến các dòng sofa cao cấp dành cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke, thẩm mỹ viện…

Noi-that-nam-tinh1

Với mẫu mã thiết kế độc đáo sang trọng trong từng sản phẩm, đặc biệt bộ phận thiết kế sản phẩm cty còn làm theo thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để phù hợp với kiến trúc từng ngôi nhà và công ty.

Noi-that-nam-tinh2
Chất liệu gỗ tự nhiên được chạm khắc với thủ công sắc nét, phủ sơn men tinh xảo, khung simili pvc nhủ có hoa văn được Nam Tinh nhập khẩu độc quyền, nệm ngồi được sử dụng mouse cao cấp, lò xo túi cao cấp nhập khẩu, phủ lớp bông dầu 7d mềm mại và thoải mái khi ngồi.

Noi-that-nam-tinh3
Chất liệu vải sử dụng trong việc may áo nệm ghế lưng được sử dụng bằng các chất liệu vải, da cao cấp với đường kim mũi chỉ sắc xảo tinh tế.

Noi-that-nam-tinh4
Tất cả các sản phẩm của Nam Tinh đều sản xuất và cung ứng thị trường với phương châm chất lượng sản phẩm tốt nhất vừa đảm bảo cho sức khỏe và mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới.

Xem thêm: Nội Thất Kenli 

Noi-that-nam-tinh6

Trong nhiều năm qua nội thất Nam Tinh đặc biệt dòng Sofa cao cấp Nam Tinh được khách hàng và người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu uy tín – Sản phẩm tin dùng. Với những niềm tin yêu đó Nam Tinh luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và các chế độ hậu mãi dành cho đối tác và khách hàng. Nam Tinh chăm chút cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

Noi-that-nam-tinh7

Noi-that-nam-tinh8

Noi-that-nam-tinh9

Xuân Tùng