đọc tin nhanh

Sau 4 năm sau đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 – Miss PanContinenal International, người đẹp Vũng Tàu đã viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World 2019 được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vào tối ngày 4/7. 

Tối ngày 4/7, Magic Life – Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc và đơn vị hàng đầu châu Á đã tổ chức cuộc thi kỹ năng trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp cuộc thi Queen of Beauty World 2019 và cũng là đơn vị tổ chức bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế Global Professional Artist Federation (GPF) thành công tốt đẹp.

nu-hoang-oanh-yen-1

Oanh Yến đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Ngành làm đẹp

nu-hoang-oanh-yen-2

Các quý tử lên sân khấu chung vui cùng mẹ

Cuộc thi đã thu hút hơn 500 người tham dự từ các khách mời, chủ các bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ quan báo chí, truyền thông và các quan chức cấp cao hai nước Việt – Hàn như Ông trùm hoa hậu Thái Lan Prasert Joemjutithum làm cố vấn cho Queen of Beauty World 2019, Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich chỉ đạo calwalk cho Queen of Beauty World 2019. Ban tổ chức cuộc thi: Bà Park Mi Ae, Chủ tịch của Global Professional Artist Federation (GPF), Bà Đỗ Hải Vân – Giám đốc Magic Life, Bà Yoori Lee – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc chương trình tại Việt Nam, Mrs Wachirawitch Pitisirithanaboon – Giám đốc chương trình tại Thái Lan.

hoa-hau-oanh-yen-queen-of-beauty-world3

Tân Nữ hoàng Oanh Yến trong phần thi trang phục áo dài

Ban Giám khảo của Queen of Beauty World luôn là những tên tuổi nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm liên quan ngành công nghiệp làm đẹp. Sự công tâm của họ sẽ giúp BTC tìm ra Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019. Trưởng Ban giám khảo: Hoa hậu quý bà thế giới – Nữ hoàng kim cương 2017 – Bông hồng quyền lực – Doanh nhân đa tài – Ca sĩ dòng nhạc trữ tình Đinh Hiền Anh cùng các thành viên BTC: Đương kim Nữ hoàng Queen of Beauty World 2018 Phạm Huyền Trang – Nữ chính trị gia trẻ tuổi nhất Campuchia, Thứ trưởng phụ trách văn hóa chính phủ Hoàng Gia Campuchia Thy Sovathan – Doanh nhân Hàn Phượng – Doanh nhân Hoàng Thanh Tú – Á hoàng doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng, Stylist Hữu Anh Zoner. Ban cố vấn: Queen of Beauty World 2019 đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các tên tuổi nổi tiếng cho các vị trí Ban giám khảo, Ban cố vấn, đặc biệt sự đồng hành cùng thí sinh của các hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu hàng đầu châu Á. Nam MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái Lan Chiratthawat Siributra, Cố vấn sắp đẹp: Doanh nhân Bùi Bích Vân, Doanh nhân Nguyễn Hiền, Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh. Cố vấn kỹ năng: Doanh nhân: Nguyễn Thị Bích Liên, Doanh nhân Trish Nguyễn, Doanh nhân: Trần Thị Minh Nguyệt, Nutthakorn Siributra, đặc biệt được sự đồng hành và tài trợ từ UBND thành phố Bucheon (thành phố vệ tinh của Seoul).

nu-hoang-oanh-yen-5

Oanh Yến khi được công bố lọt top 10

Sự quy tụ hơn 50 thí sinh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam… đã đem lại những trải nghiệm văn hóa đa dạng đầy thú vị. Các hoạt động cùng trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok, áo dài Việt Nam, diễn trang phục dạ hội…, Queen of Beauty World 2019 tiếp tục khẳng định bản sắc riêng mà khó cuộc thi nào khác có được.

nu-hoang-oanh-yen-6

Người đẹp tiếp tục đi tiếp vào top 5 ứng xử

Kết quả chung cuộc, Danh hiệu nữ hoàng đã thuộc về nữ doanh nhân, hoa hậu Hồ Oanh Yến đến từ Việt Nam. Hình ảnh Hoa hậu 5 con Oanh Yến sải những bước chân đầu tiên của tân nữ hoàng đã khiến khán đài vỗ tay đầy ủng hộ và tán thưởng. Cựu nữ hoàng mùa 1 Phạm Huyền Trang đã trao Vương miện Nữ Hoàng 50,000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác từ những viên ngọc trai quý hiếm nhất cho cô. Hoàng Gia Pearl cũng chính là đơn vị song hành với hoa hậu Việt Nam trong nhiều năm qua.

hoa-hoa-oanh-yen2

hoa-hoa-oanh-yen3

Phần thưởng là những chuyến đi du lịch tới các địa điểm nổi tiếng trên thế giới và quà tặng vật phẩm giá trị từ Ban tổ chức và nhà tài trợ. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc View là nhà tài trợ toàn bộ gói giải thưởng đặc biệt cho Queen of Beauty World: Chăm sóc sắc đẹp toàn diện trị giá lên tới hơn một tỷ đồng (US$60,000) cho ngôi vị Nữ hoàng và các Á hoàng 1, Á hoàng 2, Á hoàng 3.

thanh-huong-oanh-yen-1

Đai diện cho Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương phát biểu chúc mừng sau chương trình “Xin chúc mừng thí sinh Oanh Yến đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt thí sinh của các nước bạn đạt danh hiệu cao quý nhất của chương trình Queen of Beauty World – Cô cũng là người từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015. Chúng tôi không hứa sẽ đem lại ánh hào quang cho bạn trong 1 đêm cuối nhưng chúng tôi cam kết bạn hiểu ra được giá trị của con người không nằm ở danh hiệu mà nằm ở cách mà bạn trưởng thành và cống hiến với quan điểm: Gieo hạnh phúc – Gặt thành công”. 

hoa-hoa-oanh-yen4

hoa-hoa-oanh-yen5

Sau đăng quang Tân Nữ hoàng 2019 Oanh Yến cũng đã tham gia những hoạt động khác trong khuôn khổ của chương trình. Cô cũng sẽ tổ chức tiệc cảm ơn đến đông đảo bạn bè, báo chí truyền thông Việt Nam, cũng như phát triển quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức – dự án chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

thanh-huong-oanh-yen-2

thanh-huong-oanh-yen-3

Photo: Hải Diễm – Makeup & Hair: Thy Nguyễn