đọc tin nhanh

Đạt thành tích kinh doanh ấn tượng trong năm 2022, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Dược Mặt Trời (SUN PHARMA) có bước tiến mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu, xuất khẩu và cung cấp vật tư tiêu hao y tế và nguyên liệu dược phẩm các loại. Với thành tích ấn tượng cùng chiến lược hoạt động tích cực, dự đoán công ty Dược Mặt Trời sẽ đạt mức phát triển vượt bậc trong năm 2023.

Picture1
Tập thể phòng Kinh doanh văn phòng Hà Nội và chi nhánh TPHCM.

Ngày 1/3/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Dược Mặt Trời (SUN PHARMA) đã tổ chức chương trình “SUN DMT 2023 Hạt Nhân Hóa – Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023”. Chương trình có sự tham dự của đông đủ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Picture3
Tập thể cán bộ và Nhân viên công ty Dược Mặt Trời (SUNG DMT).

Năm 2022 vừa qua là một năm ghi dấu ấn mạnh mẽ của SUN DMT trong ngành y tế trên đa dạng các phương diện: Vật tư tiêu hao y tế; Nguyên liệu thuốc thú y, thuốc thú y; Nguyên liệu thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng vitamin, men vi sinh; Nguyên liệu mỹ phẩm & Bao bì đựng mỹ phẩm.

Picture4
Ban lãnh đạo và Nhân viên DMT.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, DMT đã phát triển được nguồn lực dồi dào và giàu kinh nghiệm thị trường, đồng thời tập trung vào hệ thống quản lý khoa học và phương pháp làm việc hiệu quả. Công ty luôn chú trọng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài với từng đối tác, hiện giữ vai trò đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…

Picture5
Bà Lưu Thị Cường – Giám đốc công ty DMT.

Chia sẻ tại Hội nghị, bà Lưu Thị Cường – Giám đốc công ty cho biết: “Trong năm vừa qua có những biến động lớn về mặt kinh tế, chính trị đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh. Nền kinh tế vào 6 tháng cuối năm 2022 đã bắt đầu có dấu hiệu suy thoái, Chính phủ thắt chặt tín dụng, các doanh nghiệp khó vay vốn tín dụng ảnh hưởng đến tính thanh khoản của thị trường, công nợ khó thu hồi. Bên cạnh đó lãi suất ngân hàng cao, tỷ giá biến động tăng vọt, đã ảnh hưởng lớn đến giá vốn hàng nhập khẩu, nguyên liệu tăng cao. Thị trường trong nước hàng tồn kho nhiều, nhu cầu giảm. Tuy nhiên, DMT đã cùng nhau đồng lòng đạt được kết quả như mong đợi.”

Picture6
Ông Phạm Đoàn Chung – Chủ tịch HĐQT công ty DMT tặng hoa chúc mừng chi nhánh Sài Gòn.

Kết quả này đến từ sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ SUN DMT. Để tôn vinh những gương mặt đạt thành tích xuất sắc năm 2022, tại Hội nghị, lãnh đạo công ty đã trao: Giải “Chiến binh 2022” cho chị Giang Thị An – Trưởng nhóm kinh doanh; Giải “Chuyên gia mua hàng 2022” thuộc về phó phòng mua hàng – Đặng Thị Phương Anh; Giải “Nhân viên đột phá 2022” dành cho 2 cá nhân có bước phát triển đột phá, vượt bậc về kết quả kinh doanh trong năm 2022, đó là chuyên viên mua hàng Nguyễn Thị Hoa và chuyên viên kinh doanh Nguyễn Hữu Hải; Giải “Tập thể  xuất sắc 2022” với kết quả kinh doanh đạt tỷ lệ tăng trưởng tốt, bắt nhịp thị trường tốt, đội ngũ nhân sự có có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và ý chí phấn đấu, đó là team kinh doanh mỹ phẩm; Giải “Tập thể tiềm năng 2022” được trao tặng team kinh doanh thành phẩm thú y.

Picture7
Giám đốc DMT – Lưu Thị Cường vinh danh các chiến binh xuất sắc năm 2022.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó công ty đặc biệt chú trọng vào công tác đào tạo, chuẩn hóa môi trường làm việc. Ngoài ra, sau chương trình đã diễn ra tiệc giao lưu, vinh danh và bốc thăm trúng thưởng. Chương trình đào tạo “Chuẩn hóa môi trường làm việc” do Cố vấn cấp cao Nguyễn Thị Tình chia sẻ. Thạc sĩ Nguyễn Thị Tình từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, như: Vai trò Tổng giám đốc Vinservice – Tập đoàn VINGROUP; Phó tổng giám đốc vận hành Vinpearl – Tập đoàn Vingroup; Giám đốc khối dịch vụ khu du lịch văn hoá tâm linh Chùa Tam Chúc; Phó tổng giám đốc kinh doanh tập đoàn khách sạn A25…

Picture8
Bà Nguyễn Thị Tình – Cố vấn cao cấp DMT.

Chia sẻ về kế hoạch hoạt động năm 2022, nữ giám đốc cho biết: “Từ những kết quả đã đạt được trong năm qua tạo thêm cho chúng ta động lực để bước vào năm 2023 có nhiều kế hoạch và mục tiêu cụ thể: Gia tăng hiệu quả kinh doanh; Mảng kinh doanh CIF tiếp tục giữ vững và phát triển các mặt hàng đã đưa về doanh số và lợi nhuận cao; Phấn đấu vào top các công ty cung cấp nguyên liệu/ bán thành phẩm mỹ phẩm; Mở rộng mảng kinh doanh phát triển hơn trong mảng bán thành phẩm, thành phẩm; Bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng ngoài kháng sinh.

Picture9
Giám đốc DMT (Bên trái) và Bà Nguyễn Thị Tình tham dự buổi dạ tiệc cùng công ty SUN DMT.

Đặc biệt, trong năm 2023, công ty sẽ khởi động các dự án đã ấp ủ trong suốt thời gian dài và tiếp tục ươm mầm cho các dự án tiếp theo, phấn đấu trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực Thuốc và Thành phẩm thuốc tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung theo triết lý kinh doanh: Cống hiến tài năng và Chất lượng sản phẩm/dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn.

Picture10
Tập thể Kinh doanh thành phẩm thú y.

Để đạt được mục tiêu đó, tập thể công ty DMT sẽ cố gắng chuẩn hóa môi trường làm việc, chuẩn hóa nhân sự, chuẩn hóa đội ngũ, chuẩn hóa về quy trình và công cụ, chuẩn hóa chế độ chính sách và phát triển văn hóa doanh nghiệp bằng tất cả Nhân – Tâm – Trí.

Thùy Dương