đọc tin nhanh

Nguyễn Quốc Hưng, một doanh nhân trẻ tài năng, đã dành nhiều tâm huyết để sáng lập thương hiệu thời trang thể thao cao cấp ALLPURE. Với niềm đam mê và tinh thần khởi nghiệp, Nguyễn Quốc Hưng đã xây dựng nên một thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam yêu thích và cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu lớn khác trên thị trường.

ALLPURE là thương hiệu thời trang thể thao cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm từ áo thun, quần, đến giày và phụ kiện. Với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo, tinh tế và vượt trội, thương hiệu ALLPURE đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu thích thể thao và thời trang.

  quoc-hung-1

Những mẫu thiết kế của Allpure hướng đến sự trẻ trung, thanh lịch

Nguyễn Quốc Hưng đã có một con đường khởi nghiệp đầy thử thách, tuy nhiên với nỗ lực không ngừng nghỉ, ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu ALLPURE và đưa nó trở thành một thương hiệu được nhiều người Việt Nam tin tưởng và tưởng tượng.

quoc-hung-2

Doanh nhân Nguyễn Quốc Hưng tại buổi lễ vinh danh “Thương hiệu mạnh Đại Việt”

Một trong những điểm mạnh của thương hiệu ALLPURE chính là sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ ngũ nhân viên tận tâm và siêu kinh nghiệm của ALLPURE cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

quoc-hung-4

Thiết kế mang thương hiệu ALLPURE được ra mắt tháng 3/2023

Với tầm nhìn xa và mục tiêu phát triển bền vững, Nguyễn Quốc Hưng và đội ngũ của ông không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu ALLPURE trở thành một trong những thương hiệu thời trang thể thao cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Hiện các sản phẩm cao cấp của Allpure đang được bán trên hệ thống bán hàng của Allpure như: