đọc tin nhanh

Đồng bằng Sông Cửu Long nổi tiếng với nhiều loại nông sản, trong đó phải kể đến Cacao. Dù chưa được nhắc đến nhiều, thế nhưng Cacao được trồng ở miền Tây được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. 

Cacao-Mekong-4

Tại mảnh đất Trà Vinh, các mô hình ban đầu là xen canh rồi chuyên canh cây cacao đã mang lại hiệu quả cao cho bà con nông dân. Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn,nhân lực dồi dào, thương hiệu Cacao Mekong ra đời với các sản phẩm bột cacao được chế biến từ 100% cacao nguyên chất. Cacao Mekong là loại thức uống bổ dưỡng cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể cũng như thương hiệu Cacao Mekong đã mang đến giá trị cao hơn cho trái cacao miền Tây.

Cacao-Mekong-6

Doanh nhân Đoàn Thị Tuyết Nhung bên vườn Cacao 

Gặp gỡ với Giám đốc điều hành thương hiệu Cacao Mekong – Doanh nhân Đoàn Thị Tuyết Nhung chia sẻ, nhà máy chế biến và sản xuất Cacao là tâm huyết của hai vợ chồng chị, trước đây khi thấy trái cacao được bà con ở đây trồng cho năng xuất rất tốt nhưng luôn gặp vấn đề khó khăn khi bán cho thương lái, giá bán không ổn định, nên chị quyết định xây dựng nhà máy tại địa phương nhằm bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân và bảo đảm luôn có nguyên liệu ổn định để sản xuất.

Cacao-Mekong-7

Bột Cacao Mekong được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và lựa chọn để sử dụng hàng ngày. Doanh nhân Tuyết Nhung cam kết nhà máy cho ra đời các sản phẩm 100% nguyên liệu cacao sạch, từ khâu thu mua, chọn lựa nguyên liệu đến quy trình sản xuất rồi thành phẩm luôn đặt vấn đề xuất khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Cacao-Mekong-5

Cacao-Mekong-8

Chị chia sẻ thêm, với thành công hiện tại thời gian tới Cacao Mekong sẽ đầu tư lớn hơn về cơ sở vật chất cũng như nhân lực nhầm tăng cường sản lượng để cung ứng không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất sang các nước Châu Âu.

Cacao-Mekong-3

Việc phát triển thương hiệu Cacao Mekong không chỉ là thành công của một thương hiệu mà còn tăng trưởng kinh tế địa phương, tăng thu nhập cho bà con và công nhân tại địa phương. Đó cũng chính là chiến lược hàng đầu của lãnh đạo công ty Cacao Mekong.

Cacao-Mekong-2

Quang Khánh