đọc tin nhanh

Câu chuyện của Nước mắm Hồng Hoa bắt đầu một cách khiêm tốn từ những thập kỷ cuối thế kỷ 19, khi ông bà của họ, những ngư dân bình thường bắt đầu sử dụng những thành quả đánh bắt được của mình từ biển Đông để tạo ra một giá trị về ẩm thực mà mọi con người Việt Nam đều yêu quý – nước mắm truyền thống Phú Quốc.

Với những thùng nước mắm đầu tiên, qua nhiều năm tích lũy và thử nghiệm, ông cha để lại những giá trị vô giá với những thùng nước mắm truyền thống chất lượng, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

nuocmamhonghoa

Xuất thân từ một gia đình lớn có truyền thống làm nghề cá và nước mắm, theo những thay đổi của thời gian, nước mắm Hồng Hoa vẫn tự hào là một phần của lịch sử nghề nước mắm truyền thống ở đảo ngọc Phú Quốc, có đội tàu khai thác cá cơm độc lập, với kinh nghiệm dày dặn được những người đi trước truyền lại cùng với sự phát triển của kỹ thuật ủ chượp, cho ra đời những thành phẩm tinh khiết có độ đạm cao từ 40-43 độ đạm, được ủ chượp theo phương pháp trăm năm, hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu có từ tự nhiên.

Tự hào vì truyền thống nhưng nước mắm Hồng Hoa vẫn không quên giá trị chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trong những sản phẩm của mình, nước mắm Hồng Hoa luôn đáp ứng các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt, được kiểm định và quản lý về chất lượng cực kỳ khắc khe.

Với món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người Phú Quốc nói riêng và người Việt nói chung, nước mắm Hồng Hoa luôn tâm niệm lấy giá trị tinh thần làm cốt lõi, truyền thống làm nền tảng, và hơn hết là niềm vui trong mỗi bữa cơm gia đình Việt làm mục tiêu để nước mắm Hồng Hoa tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện mình hơn trong từng sản phẩm.

PV