đọc tin nhanh

Công ty TNHH Thanh Tâm Cosmetic là đơn vị chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm Serum Trị Mụn, dưỡng trắng da cao cấp mang thương hiệu T&T ACNE.

thanhtam-5

Các sản phẩm Thanh Tâm Cosmetic nghiêng về chăm sóc da chuyên sâu theo cơ chế sinh học, công ty tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn từ thiên nhiên. Phương châm hoạt động của công ty là tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, hiệu quả rõ rệt.

thanhtam-3

Thanh Tâm Cosmetic sở hữu một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác không giới hạn với các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu, các chuyên gia mỹ phẩm trong và ngoài nước. Công ty đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da mang tính đột phá, độc đáo và mới lạ mà không nơi nào có được. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và thiết bị hiện đại, đạt chứng nhận c-GMP và ISO 9001.

thanhtam-4

Sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm đối với từng khách hàng là thế mạnh của công ty. Công ty luôn cam kết hoàn trả mọi chi phí cho mọi khách hàng và đối tác nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi không đạt chất lượng. Công ty cố gắng để chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, kết hợp với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm mới chưa từng có mặt trên thị trường, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, những hiệu quả bất ngờ, sự an tâm và hài lòng.

thanhtam-2

Thanh Tâm Cosmetic mang trong mình trách nhiệm để đóng góp sự nhiệt thành của mình cho cộng đồng, đồng thời những sản phẩm chất lượng luôn được đề cao và kiểm soát chặt chẽ, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

thanhtam-1

PV