đọc tin nhanh

Ngày 12/10/2019 ghi dấu một sự kiện đặc biệt đối với công nghệ thẩm mỹ cũng như với tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp và những người nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Người đẹp Jeon Jade (Yumi) đại diện cho Jade Beauty Spa & Clinic ký kết nhận chuyển giao công nghệ từ Hyundae Meditech Group Korea.

Jeon-Jade-1

CEO Jeon Jade và TS.BS Park Gun Hwan

Tập đoàn Hyundae Meditech Group nằm trong Top 3 chuyên về Thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sự kiện đã quy tụ 20 cơ sở Thẩm mỹ lớn và Spa cùng 30 bác sĩ tham dự.

Jeon-Jade-2

CEO Jeon Jade và Ms Song Mee Hee – CEO của Hyundae Meditech Group Korea

Jeon-Jade-3

Từ trái qua: Bùi Thị Thuỳ Duyên – CEO Vi Yến Beauty Center, Nguyễn Thị Vân Thanh – CEO Thảo Linh Beauty, Doctor Park Geonhwan – Keydoctor Of Slu Tại Korea, Nguyễn Thị My Ly – Nhà phân phối Slu Cty Nd New Day, Ms. Song Mee Hee – CEO Hyundae Meditech Group Korea, Ngô Thị Ngọc Minh – CEO Cty Nd New Day, Vũ Ngọc Quỳnh Anh – CEO Quỳnh Anh Beauty, Jeon Jade – CEO Jade Beauty Spa &Clinic, Đỗ Băng Tuyền – CEO Coco Skinclinic & Spa.

Lễ ký kết công nghệ chuyển giao cùng Hội thảo Chuyên đề “Chuyển giao công nghệ nâng cơ – Trẻ hóa siêu cấu trúc – Không phẫu thuật” bằng chỉ PDO collagen SLU 7D được diễn ra thành công tốt đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hangsoo.

Jeon-Jade-4

Jeon-Jade-5

Từ trái qua: Ts.Bác sĩ Lê Tôn Dũng, Ms. Ngô Thị Ngọc Minh – CEO ND New Day, Mr. Hà Tiến Lợi – CEO Shimexsg, Doctor Park Geonhwan – Keydoctor Of Slu Tại Korea, Mr. Shim Jeong – CEO Shimexglobal Korea

Đây không chỉ là sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ, mà chính là môi trường được học tập, tiếp xúc với những công nghệ hiện đại về kiến thức thẩm mỹ. Đặc biệt với công nghệ nâng cơ, trẻ hóa siêu cấu trúc, không qua phẫu thuật đã khiến rất nhiều người quan tâm.

Jeon-Jade-6

Jeon-Jade-7

CEO Jeon Jade tại buổi lễ ký kết

Bên cạnh việc học tập, các khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ của hai nhân vật chuyên môn cao, hai vi bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Jeon-Jade-8

Jeon-Jade-9

CEO Jeon Jade tập trung lắng nghe các bác sĩ trình bày về công nghệ chuyển giao

Người đẹp Yumi đã có cơ hội được trao đổi với hai vị bác sĩ. Đó là TS. BS Park Gun Hwan, anh đã từng nhận giải thưởng “ Korea Beauty Industry Awards” – vinh danh những bước đột phá và thành tựu đạt được trong ngành công nghiệp làm đẹp Hàn quốc năm 2018; Xuất hiện trên chương trình hình của kênh “Channel A” ( là 1 trong 4 kênh truyền hình quốc gia của Hàn Quốc) năm 2019; và TS. BS Lê Tôn Dũng: Giảng viên khoa phẫu thuật tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – TP.HCM; đồng thời là Chủ tịch HĐQT bệnh viện MD Dermatics TP.HCM.

Jeon-Jade-10

Jeon-Jade-11

CEO Jeon Jade được trao chứng nhận từ TS. BS Park Gun Hwan (bên phải) và TS. BS Lê Tôn Dũng (bên trái)

Doanh nhân Yumi rất vui và hạnh phúc khi thực hiện trọng trách cho việc chuyển giao công nghệ lần này. Cô không chỉ là CEO của Jade Beauty Spa & Clinic, mà còn là một nữ doanh nhân có cơ hội tiếp xúc nhiều với những công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, thế nên Yumi luôn không ngừng học hỏi và thể hiện tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. Cô đã tạo nên sự tin tưởng ở đối phương, ngoài ra trong hội thảo cô còn được trao chứng nhận từ bác sĩ Hàn Quốc đối với việc tiếp nhận công nghệ nâng cơ, trẻ hóa siêu cấu trúc.

Jeon-Jade-12

Ms. Song Mee Hee sau khi cùng CEO Jeon Jade kí kết đã chia sẻ, cô rất vinh dự khi hợp tác với ShimexSG trong việc phân phối dòng sản phẩm Chỉ PDO Collagen SLU tại thị trường Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất chuyển giao công nghệ. Đào tạo kỹ năng, kỹ thuật cho khách hàng do các chuyên gia của hãng cùng đội ngũ Y Bác sĩ Việt Nam trực tiếp training.

Jeon-Jade-13

ND New Day Solution là đơn vị phân phối khu vực phía Nam đối với dòng sản phẩm này cho Jade Beauty Spa & Clinic của CEO Jeon Jade, hi vọng với việc phân phối độc quyền SLU đến các trung tâm thẩm mỹ sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển mới trong công nghệ làm đẹp. Mọi người đã có một ngày làm việc, giao lưu và học tập hiệu quả, được xem thực tế, được hướng dẫn nhiệt tình, được tư vấn, ra phát đồ điều trị, trên từng bệnh nhân.

Jeon-Jade-14

Từ trái sang: CEO Jeon Jade đại diện Jade Beauty Spa & Clinic, Á hậu Vân Thanh của Thảo Linh Beauty, CEO của Miranda Spa, Đại diện của Vi Yến Beauty Center, Ruby Trang

Có thể nói sự kiện ký kết đã tạo nên bước ngoặt lớn trong việc phát triển công nghệ thẩm mỹ, đồng thời tạo niềm tin, sự tin cậy đối với khách hàng khi nguồn cung cấp uy tín, giữa thị trường quá nhiều công nghệ không nguồn gốc, gây hoang mang đến người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ nâng cơ, trẻ hoá siêu cấu trúc kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ không dao kéo, không qua phẫu thuật rất nhiều người quan tâm hiện nay.

ND New Day Solution For Spa là đơn vị phân phối khu vực phía Nam cũng như đối tác chiến lược với dòng sản phẩm này, một lần nữa khẳng định vị thế của một nhà phân phối uy tín, đem đến cho các đại lý và khách hàng những sản phẩm chất lượng, mong muốn tạo ra nhiều giá trị và các dịch vụ cộng hưởng tốt nhất đến mọi người.

Nhân Nhân