đọc tin nhanh

Vừa qua, trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm hình thành phát triển hệ thống và 2 năm thành lập công ty, chủ tịch Tali Tali – Founder Hapi Vietnam đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới làm từ tổ yến thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

Yến sào là “thực phẩm vàng” trong việc chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, giải tỏa căng thẳng, tăng cường trí nhớ. Đặc biệt giúp phục hồi chức năng phổi, tốt cho tim mạch, gan, thận sau khi nhiễm bệnh.

yen-hapi-3

Theo nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy Sản và Viện Công nghệ Sinh học, trong tổ yến chứa 50% Protein tự nhiên, 18 loại Acid Amin một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, có những axit amin không thể thay thế như cysteine, phenylalanine (4,5%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời, tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hoá khớp.

yen-hapi-5

Các dòng sản phẩm yến của Chủ Tịch Tali Tali

Phần lớn các thành phần có trong yến sào đều là các chất cơ thể con người không tự tổng hợp được, cần phải nạp từ bên ngoài. Chính vì vậy, sử dụng yến sào là cách bổ sung chất dinh dưỡng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên cơ thể chúng ta chỉ hấp thu được lượng dinh dưỡng này khi và chỉ khi chúng ta dùng yến thật. Và Hapi Nest – Yến đảo thượng hạng của Hapi Vietnam là sản phẩm yến nguyên chất, chỉ có thành phần nước, yến, đường phèn, hương liệu yến tổng hợp. Ngoài ra còn có thêm thành phần saffron, đông trùng hạ thảo cho hai loại sản phẩm yến chưng saffron và yến chưng đông trùng hạ thảo nhằm đa dạng hóa sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

hapi-nest

Thành phần và lợi ích mà tổ yến mang lại cho sức khỏe

Với tiêu chí lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm yến nguyên chất, chất lượng nhất, Hapi Vietnam cam kết không sử dụng các chất độn như bột tổng hợp, nhũ hóa làm dày, rau chân vịt, lòng trắng trứng gà, đường hóa học để tăng khối lượng tịnh của sản phẩm.

yen-hapi-7

Chất lượng và mẫu mã là tiêu chí hàng đầu của Chủ Tịch Tali Tali

Với quy trình khép kín từ nguồn nguyên liệu cho đến quá trình đóng gói và phân phối ra thị trường, sản phẩm yến sào của Hapi Vietnam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe, để gửi trao đến những người yêu thương đặc biệt là trong những dịp lễ tết sắp tới.

yen-hapi-6

Đây chính là “món quà vàng” gửi trao đến những người yêu thương

Cùng mức giá vô cùng hợp lí, Hapi Vietnam mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm thực sự nguyên chất bởi hiện nay trên thị trường có tràn lan các sản phẩm kém chất lượng gắn mác yến sào tự nhiên. Thấu hiểu trước những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải khi lựa chọn mua các loại yến sào, chủ tịch Tali Tali đã cho ra mắt thương Hapi Nest – thương hiệu yến sào với công thức được lưu truyền lại hơn 30 năm từ họ hàng chủ tịch Tali Tali.

yen-hapi-2

Với sứ mệnh mang hạnh phúc đến triệu gia đình Việt, Chủ tịch Tali Tali tâm huyết muốn giúp người dân phân biệt đâu là yến nguyên chất và đâu là yến độn và muốn người dân sử dụng được yến thật bởi vì họ xứng đáng.

yen-hapi-1

Chủ tịch Tali Tali – Founder Hapi Vietnam

Hapi Vietnam là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hiện nay. Các dòng sản phẩm lần này đã được công ty nghiên cứu, phát triển một cách kĩ lưỡng để trao đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe. Với khao khát đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, các sản phẩm yến sào của Hapi Vietnam hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thích hợp để dành cho tất cả mọi người.

Bảo Ngọc SG