đọc tin nhanh

Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công Bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”, là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Sự kiện được tổ chức để tuyên dương các thương hiệu mạnh của Việt Nam, đánh giá các sản phẩm chất lượng cao. Khẳng định được giá trị trong lòng người tiêu dùng. 

Đại diện Công ty Cổ phần Hóa dầu Sài Gòn nhận chứng nhận

Công ty Cổ phần Hóa dầu Sài Gòn (Saigonlube) là một trong những nhà cung cấp dầu nhờn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt nhập khẩu cùng chủng loại, sản phẩm của Saigonlube được người tiêu dùng đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh trên thị trường trong nước trong thời gian qua. Saigonlube  đạt giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận phù hợp Quy chuẩn chất lượng dầu nhớt QCVN 14 & sửa đổi và chứng chỉ QCVN.

Đội ngũ sáng lập viên của Saigonlube là các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn Đa quốc gia về Dầu nhớt. Nhờ sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng, tinh thần sáng tạo và đổi mới, các sản phẩm của chúng tôi  đã được thị trường đón nhận rất nhiều. Mục tiêu và tầm nhìn của Saigonlube là sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu tại Việt Nam & Đông Nam Á.

Saigonlube cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình bằng cách áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như API, ACEA, JASO và các tiêu chuẩn khác. Công ty đã đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến để kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo rằng các sản phẩm của Saigonlube đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Điều này tạo được lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy công ty phát triển và mở rộng thị trường ngày càng lớn hơn. đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp, từ ô tô, xe máy, năng lượng, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác. Saigonlube cũng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất sản xuất. Song song đó, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp bảo vệ môi trường và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Công ty thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiên tiến hơn, nhằm giảm thiểu tác động của các sản phẩm dầu nhờn đến môi trường, đồng thời giúp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Công ty có hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, giảm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ngoài những thành tựu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, trong đầu năm 2023, Saigonlube đã được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội và Trung tâm Chống hàng giả, đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu đã đạt được thành công và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Giải thưởng là sự thừa nhận của cộng đồng về nỗ lực và thành tựu của Saigonlube trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu, là sự khẳng định về chất lượng và uy tín của sản phẩm và dịch vụ của Saigonlube trên thị trường trong và ngoài nước.

SAIGONLUBE “CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – VẠN DẶM BÌNH AN”

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dầu nhờn uy tín và chất lượng cao, hãy đến với Saigonlube.

PV