đọc tin nhanh

Vừa qua  tại Diễn Đàn Hội Nhập & Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Quốc Tế, Công Ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Thương Mại Vĩnh Phúc đã vinh dự đạt giải thưởng “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao vì người tiêu dùng”, đây là giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Sự kiện diễn ra giúp các thương hiệu khẳng định được giá trị trong lòng người tiêu dùng Việt.

Bà Phan Thuận – Phó giám đốc lên nhận danh hiệu

Giải thưởng minh chứng cho sự tâm huyết của Doanh nhân trẻ Phùng Văn Vĩnh và những lỗ lực đóng góp của đội ngũ nhân viên và nhà phân phối trên cả nước. Công ty Vĩnh Phúc ra nhập thi trường với các dòng sản phẩm về chất tẩy rửa như Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, tẩy lồng máy giặt, tẩy đa năng …Công ty luôn duy trì mục tiêu không ngừng nghiên cứu sáng tạo các công thức pha chế và sản xuất các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với sự nghiêm túc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Doanh nhân Phùng Văn Vĩnh – Giám đốc công ty

Thương hiệu Karabi và Akina ra đời từ năm 2018 và được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu số 379664 ngày 23/02/2021. luôn hướng tới lợi ích của khách hàng đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, và hướng đến giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp, kiếm thêm thu nhập, vì vậy các sản phẩm của Công ty Vĩnh Phúc luôn nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm và tin tưởng trên cả nước. Đây cũng là thế mạnh giúp Công ty giữ vững vị thế thương hiệu trên thị trường trong những năm khó khăncủa dịch bệnh Covid vừa qua.

Đại diện nhà PP đến dự lễ Vinh Danh

Mục tiêu trong giai đoạn sắp tới Vĩnh Phúc Comany tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, và sẽ cho ra mắt thêm nhiều siêu phẩm chất lượng nhất khẳng định thương hiệu “Triệu người Việt tin dùng”.

LIÊN HỆ HỢP TÁC KINH DOANH:

Hotline: 0974.533.589

 PV