đọc tin nhanh

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Giá trị Việt là một trong những công ty hàng đầu về rượu Việt, mang một khát khao đưa thức uống Việt vươn ra biển lớn. 

Với xuất phát điểm là một thương hiệu cung cấp rượu thủ công tại Hòa Bình từ năm 1946. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, năm 2022, công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Giá trị Việt đã ra đời. Với khát vọng đưa rượu Việt vươn ra biển lớn, phát triển hai dòng sản phẩm làm hoàn toàn từ các nguyên liệu Việt Nam dành cho các khách hàng riêng biệt.

Công ty Giá trị Việt đã được chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cấp chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022.

Các sản phẩm do công ty Giá Trị Việt nghiên cứu và sản xuất luôn thể hiện đúng tinh thần và bản sắc Việt, đúng với định hướng phát triển và mang chất lượng cao. Hồn cốt của “Giá Trị Việt” là Tứ Hải Đường và Líu Lô. 

Năm 2023, Tứ Hải Đường đã được vinh danh nằm trong top 50 thương hiệu uy tín quốc gia do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam chứng nhận.

Nếu như Tứ Hải Đường như chất dẫn cho những buổi tề tựu cùng huynh đệ bốn phương, có thể sử dụng thường xuyên trong bữa cơm gia đình với định lượng phù hợp. Thì các sản phẩm của Líu Lô mang trong mình tinh thần kết nối Việt, là đồng nhậu bên cạnh bạn trong mọi cuộc vui.

Tuy sinh sau đẻ muộn, song trong năm 2023, Líu Lô cũng đã kịp ghi tên mình vào top 100 thương hiệu uy tín quốc gia do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam chứng nhận.

Líu Lô hợp tác cùng thương hiệu quà tặng văn hoá À Ơi Việt Nam trong bộ sưu tập quà Tết cao cấp năm Giáp Thìn 2024. 

Đứng sau những thương hiệu mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt với khát vọng vươn tầm thế giới, ít ai biết founder của Tứ Hải Đường và Líu Lô lại là một nữ lãnh đạo trẻ – chị Lương Bảo Hoa. Xuất phát điểm từ lĩnh vực giáo dục – chị Hoa người đồng sáng lập thương hiệu The IELTS Workshop (TIW) – trung tâm luyện thi Tiếng Anh với 11 chi nhánh trên toàn quốc (tạm tính đến tháng 7/2023); chị Lương Bảo Hoa đã có gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp điều hành các hoạt động về Thương Mại (Communication & Marketing và Sale & CS) và Vận Hành (Admin & HR). 

Chị Lương Bảo Hoa trong cuộc họp của The IELTS Workshop

Với vai trò là CEO và nhà đầu tư của ba thương hiệu thức uống Việt: Rượu – Tứ Hải Đường, Líu Lô & Trà – Lục Quan và quà tặng văn hóa Việt – À Ơi Việt Nam, tập thể những nhà sáng lập và gia đình Công ty TNHH Thương mại & Phát triển đầu tư Giá Trị Việt hi vọng sẽ tạo được những tiếng vang trong thị trường bán lẻ Việt Nam & quốc tế.

Sản phẩm quà tặng Giỏ Thái Hoà nằm trong bộ sưu tập quà Tết cao cấp Diên Niên Hỷ Lạc trong năm Giáp Thìn 2024 của thương hiệu À Ơi Việt Nam.

Trong năm 2024, công ty Giá Trị Việt sẽ đem lại thêm nhiều hơn nữa những giá trị dân tộc thông qua các sản phẩm văn hoá dành cho người Việt. Không chỉ vậy, công ty Giá trị Việt sẽ phát triển thêm hệ thống đại lý và nhà phân phối trên khắp cả nước, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, từ đó lan tỏa tinh thần và bản sắc dân tộc đến với toàn thể người Việt ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Liên hệ:

Tứ Hải Đường: https://tuhaiduong.vn/ 

Líu Lô: https://liulo.com.vn/

Hotline: 0796888655

Email: hello@ztp.vn

☆ Địa chỉ: Nhà C11 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

BTV Hồng Điệp