đọc tin nhanh

NTK Trinh Châu là cái tên không còn xa lạ trong ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Bén duyên với thời trang dành cho trẻ em từ năm 2019 đến nay, nhà thiết kế trẻ tài năng đã không ngừng cống hiến gửi hàng loạt bộ sưu tập chất lượng, nhận được sự yêu mến của công chúng.

Cuối tháng 1 vừa qua, sàn diễn thời trang Lunar New Year Fashion Runway 2024 nằm trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa dân gian “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” được tổ chức tại chợ bến Thành đã thu hút sự quan tâm và đón xem của hàng chục ngàn người dân. Chương trình được trình diễn các BST thời trang đến từ nhiều nhà thiết kế được xem là điểm nhấn của sự kiện lần này.

NTK Trinh Châu tại chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” được tổ chức tại chợ bến Thành.

Góp mặt tại Lunar New Year Fashion Runway, nhà thiết kế Trinh Châu gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ sưu tập Legacy of Ceramics được thiết kế dựa trên sự đa dạng của văn hóa Việt Nam. Những chất liệu mang đậm giá trị văn hóa dân tộc như áo yếm, áo dài, nón quai thao, khăn đóng, nón lá, khăn rằn… đã được nhà thiết kế sáng tạo và lồng ghép khéo léo trong các bộ trang phục của Legacy of Ceramics.

Bộ sưu tập Legacy of Ceramics được thiết kế dựa trên sự đa dạng của văn hóa Việt Nam của NTK Trinh Châu.

Với màu xanh chủ đạo xen kẽ các họa tiết đa sắc, bộ sưu tập đã mang đến một không gian tràn đầy sức sống qua sự trình diễn chuyên nghiệp của các người mẫu, đặc biệt là các mẫu nhí tài năng đã góp phần lan tỏa sắc xuân nhân dịp chào đón năm mới.

NTK Trinh Châu và người mẫu Lydie Vũ.

BST Legacy of Ceramics cũng được trình diễn tại 2 show, show thứ nhất được trình diễn tại Lunar New Year Fashion Runway 2024 vào 27/1 và show thứ hai diễn khai mạc chào mừng Xuân Giáp Thìn trong khuôn khổ Ngày hội văn hoá dân gian “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” vào ngày 01/02/2024 tại chợ Bến Thành.

NTK Trịnh Châu – Lunar New Year.

Legacy of Ceramics là lời khẳng định cho nỗ lực sáng tạo thời trang của Trinh Châu trong năm 2024. Nhìn lại dấu ấn của bộ sưu tập này, nhà thiết kế tài năng chia sẻ: “Thành công của bộ sưu tập Legacy of Ceramics là động lực để tôi tiếp tục không ngừng sáng tạo và cống hiến trong hành trình năm 2024, mang đến cho nàng thời trang Việt Nam và đặc biệt là khách hàng của Dress by Trinh Châu những sản phẩm thời trang chất lượng”.

NTK Trinh Châu và Á hậu Thạch Thu Thảo.

Trinh Châu bén duyên với các mẫu nhí và bắt đầu sự nghiệp nhà thiết kế chuyên về thời trang cho trẻ em từ năm 2019. Như tìm được “lý tưởng” của mình, Trinh Châu nhanh chóng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng trong giới thời trang nhí tại Việt Nam. Nhà thiết kế cũng trở thành cô giáo, người dìu dắt và nâng bước sự nghiệp cho nhiều mẫu nhí tài năng. Những bộ sưu tập ấn tượng trong năm 2023 của nhà thiết kế Trinh Châu phải kể đến như: Vitality, In Color, In Space…

BST Vitality White Fasshion Show của NTK Trinh Châu.

Bên cạnh đó, thiết kế cũng đảm nhiệm vai trò ban giám khảo trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí, góp mặt trong những sự kiện thời trang đẳng cấp tại Việt Nam. Màu sắc thời trang của Trinh Châu luôn mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực, vui tươi, tràn đầy sức sống và mở ra một không gian đa dạng của màu sắc, văn hóa, họa tiết, chất liệu.

BST In Space – Vietnam Infinity Fasshion Runway của NTK Trinh Châu.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2024, nhà thiết kế trẻ tài năng cho biết, cô sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thời trang nhí và ấp ủ những bộ sưu tập mới, góp mặt tại những sàn diễn thời trang uy tín, mở đường cho thế hệ người mẫu nhí tại Việt Nam có cơ hội tỏa sáng và phát triển tài năng, mang thương hiệu Dress by Trinh Châu đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Thùy Dương