đọc tin nhanh

Sau 2 năm có mặt trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải vừa mới đây đã tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty & Khai trương văn phòng đại diện, đánh dấu một chặng đường phát triển. 

bao-ve-viet-long-hai-8

Lễ kỷ niệm thành lập công ty và ra mắt văn phòng đại diện của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải

Được thành lập và quản lý điều hành bởi ông Nguyễn Mạnh Thái và tuy là công ty mới ra đời những năm gần đây, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình. Cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cho cao ốc, văn phòng, nhà hàng, ngân hàng, siêu thị, khu công nghiệp, công trình xây dựng, lãnh sự quán,… với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng đảm bảo đem lại cho quý khách sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại An ninh Việt Long Hải.

bao-ve-viet-long-hai-2

bao-ve-viet-long-hai-3

Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ, sự cộng tác của khách hàng trên khắp đất nước, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải đã và đang đem đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

bao-ve-viet-long-hai-5

bao-ve-viet-long-hai-4
An ninh Việt Long Hải tự hào là nhà cung cấp được tín nhiệm trong lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. An ninh, an toàn của quý khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc cho phép Việt Long Hải luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

bao-ve-viet-long-hai-6

Đến với An Ninh Việt Long Hải, bài toán tìm kiếm Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được giải quyết. Với mức giá linh hoạt, Việt Long Hải tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, An Ninh Việt Long Hải cam kết toàn bộ nhân viên bảo vệ có trình độ, ngoại hình, độ tuổi phù hợp được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản.

Hành trình 2 năm không phải là một hành trình ngắn nhưng nó đủ dài để chứng minh được uy tín, kinh nghiệm của Dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Long Hải trong ngành. Đến với công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Long Hải, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì những mối đe dọa và các vấn nạn xã hội xung quanh mình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

Trụ sở: 965/36/9 Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 119 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 315 878 – Zalo: 0938 025 599

Hotline: 0938 025 599 – 0938 256 099

Email: anninhvietlonghai@gmail.com

Website: baovevietlonghai.com

Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

Lê Linh