đọc tin nhanh

Là một nữ doanh nhân trẻ năng động, giàu nhiệt huyết với những hoạt động cộng đồng, sở hữu một trái tim chan chứa yêu thương, Lương Thị Mai Anh thật xứng đáng khi trở thành Chủ tịch Chapter Happy Women Flower trực thuộc Happy Women Global. 

Nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh – Tân chủ tịch Happy Women Flower được Chủ tịch mạng lưới Happy Women dành nhiều lời khen ngợi. “Mai Anh là một cô gái đặc biệt. Chính em đang viết lên những câu chuyện đẹp, là tấm gương cho mọi thành viên và cũng chính em đem đến một nguồn năng lượng tuyệt vời cho chúng tôi” – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương, chủ tịch sáng lập mạng lưới chia sẻ.

luong-mai-anh-chu-tich-1

Doanh nhân Lương Thị Mai Anh rưng rưng nước mắt khi chia sẻ về vai trò Tân chủ tịch Happy Women Flower

Doanh nhân Lương Thị Mai Anh sở hữu chuỗi cửa hàng trà sữa thương hiệu Ding Tea tại Hà Nội. Đồng thời, cô còn là giám đốc, nhà sáng lập thương hiệu bia IBIERO. Và đặc biệt hơn, chị còn là người phụ nữ tuyệt vời. Là mẹ của ba đứa con nhưng chị luôn đầy năng lượng và nhiệt huyết, phân bổ được quỹ thời gian khoa học để có thể luôn cân bằng được giữa công việc, gia đình và xã hội.

luong-mai-anh-chu-tich-16

Xin chúc mừng em, chúc cho em thật “vững vàng, kiên định” với sự lựa chọn này. “Làm chủ tịch” chứ không phải “Là chủ tịch”. Nghĩa là em sẽ thêm rất nhiều trọng trách, em cũng sẽ vất vả hơn… Nhưng chị tin với tâm đẹp, với định hướng tốt, và sự chung tay đồng hành của mọi người em sẽ xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ” – Lời chia sẻ của Chủ tịch mạng lưới Happy Women, Bùi Thanh Hương dành cho Tân chủ tịch Chaper Happy Women Flower.

luong-mai-anh-chu-tich-2

Trước những tình cảm mà chủ tịch mạng lưới dành cho mình cũng như sự tin tưởng, đề cử từ các thành viên khác, doanh nhân Mai Anh cho biết “Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ khi tham gia vào Happy Women, một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng nữ doanh nhân. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt, chia sẻ chân tình từ chủ tịch Bùi Thanh Hương, ban lãnh đạo mạng lưới cùng toàn thể các hôi viên của mạng lưới, tôi luôn cảm thấy ấm áp như một ngôi nhà. Ngày hôm nay, nhận đươc sự tín nhiệm và yêu thương của mọi người, tôi “làm chủ tịch” một chapter như chị Thanh Hương đã chia sẻ, hạnh phúc có, lo lắng có, nhưng tựu chung một điều ở tôi đó là sự tự hào và trách nhiệm về một tương lai lớn mạnh của mạng lưới”. 

luong-mai-anh-chu-tich-5

Trên chặng đường đi tiếp theo của Mai Anh cũng như Happy Women Flower sẽ luôn có sự hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình từ chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Happy Women Leader Network Global hay Happy Women Flower đều chung một tầm nhìn là kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc. Với vai trò này, doanh nhân Mai Anh sẽ gánh thêm một phần trọng trách đối với mạng lưới, giúp kết nối cộng đồng mạng lưới nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài đến với nhau và sẻ chia sẻ những giá trị tốt đẹp với cuộc sống.

luong-mai-anh-chu-tich-8

luong-mai-anh-chu-tich-6

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

luong-mai-anh-chu-tich-7

luong-mai-anh-chu-tich-10

Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin, bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen.

luong-mai-anh-chu-tich-9

luong-mai-anh-chu-tich-11

luong-mai-anh-chu-tich-12

luong-mai-anh-chu-tich-13

luong-mai-anh-chu-tich-14

luong-mai-anh-chu-tich-15

luong-mai-anh-chu-tich-18

luong-mai-anh-chu-tich-19

luong-mai-anh-chu-tich-17

PV