đọc tin nhanh

Đến với chủ đề Tình yêu Showbiz trong tập 12 – 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 20/9 trên kênh VTV9, Ái Phương – Quang Trung đều bày tỏ quan điểm “không yêu người trong showbiz”.

Thừa nhận “mù quáng” nhưng ngay sau đó Quang Trung lại bổ sung rằng bản thân cũng không thích yêu người trong Showbiz. Nguyên nhân do nam diễn viên muốn một nửa còn lại có sự mới lạ, khiến anh bị thu hút bởi những điều chưa từng biết trong công việc, cuộc sống. Mặt khác Quang Trung cho rằng sự phát triển của công nghệ cũng là lý do khiến anh ngại bắt đầu mối tình showbiz: “Thời buổi bây giờ khán giả dễ dàng cập nhật cuộc sống của nghệ sĩ cho nên là bản thân mình cũng có sự e dè về việc yêu người trong nghề hay không. Bởi mình mình làm cái gì người ta cũng biết, đôi khi sẽ bị bắt gặp và đăng đàn lên. Khi mình yêu nhau người ta vui người ta chúc mừng cho mình nhưng tan vỡ họ lại có lời nói không hay. Đó là áp lực rất lớn từ dư luận đối với người làm nghệ thuật nếu yêu nhau”.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-2

Giải thích quan điểm của đồng nghiệp về sự quan tâm khán giả dành cho tình yêu trong showbiz Ái Phương nói: “Với 1 số khán giả nghệ sĩ chính là người sống thay giấc mơ của họ. Giấc mơ được vinh quang, đứng dưới ánh đèn và thậm chí có mối tình trong mơ. Có một số khán giả họ kỳ vọng vào những mối tình của nghệ sĩ và vô cùng đau buồn nếu mối tình đó tan vỡ”.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-4

Khi bị Đại Nghĩa phản bác, đưa ra dẫn chứng có rất nhiều cặp nghệ sĩ trong showbiz có tình yêu và cuộc sống viên mãn, Ái Phương vội giải thích: “Tình yêu ập tới mình đâu đỡ được nhưng nếu có thể cân nhắc em sẽ muốn tìm hiểu người ở ngoài nghề. Ít nhất ấn tượng đầu tiên anh ấy cho em sẽ là an toàn và bình yên…1 mình em bay là được rồi, em thích như vậy… Nhu cầu được cảm thấy bình yên, được cảm thấy an toàn là nhu cầu cơ bản của con người”.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-5

Ngoài việc được lắng nghe tâm sự của ca sĩ Ái Phương, diễn viên Quang Trung cùng MC Đại Nghĩa về chủ đề Tình yêu Showbiz chúng ta còn được đón xem 2 tiểu phẩm Tình yêu Showbiz và Cặp đôi vàng: với sự thể hiện của Lu Dương, Ly Na Trang, Quỳnh Hồ, Lạc Hoàng Long, Bảo Bảo, Quỳnh Lý, Lê Lộc, Ngọc Hoa.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-8

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-9

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-14

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-12

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-13

Tập 12 của chương trình 8 lạng nửa cân với sự tham gia của hai khách mời Diễn viên Quang Trung và ca sĩ Ái Phương với chủ đề Tình yêu showbiz cùng người dẫn chương trình: Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu ngày 20/09/2019 trên kênh VTV9.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-10

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-11

Chương trình 8 lạng nửa cân do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-3

ai-phuong-quang-trung-nghe-thuat-7

PV