đọc tin nhanh

Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Loan hiện tại đang giữ chức vụ Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần TVI Holdings. Công ty phân phối sản phẩm thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ thuần Việt.

Vừa qua tại TP.HCM, doanh nhân Mai Loan đại diện Công ty cổ phần TVI Holding nhận vinh danh Thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn 2023 với sản phẩm GoldenDila-Tinh chất đinh lăng chuẩn hóa, đánh thức sâm của người Việt.

Sản phẩm GoldenDila là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu sản xuất cũng như bản thân doanh nhân Mai Loan chia sẻ: Trong lịch sử của nền y học cổ truyền Việt Nam, có một loại dược liệu được đại danh y Hải Thượng Lãn Ông vinh danh là Nam Dương Sâm hay Sâm của người Việt. Đó chính là đinh lăng. Đây cũng chính là chiết xuất chính trong sản phẩm Golden Dila. Chiết Xuất Đinh Lăng Golden Dila là sản phẩm có thành phần chính từ Đinh Lăng, một dược liệu quý giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng hoạt động thể lực, hỗ trợ giảm nguy cơ thiểu năng tuần hoàn não, làm giảm căng thẳng và cải thiện chứng suy giảm trí nhớ.

Nghiên cứu của Viện Y học Quân sự Việt Nam cho thấy đinh lăng chứa nhiều saponin giống như sâm, vitamin B1, B2, B6, C và 20 axit amin cần thiết giúp tăng cường thể lực và sự linh hoạt, dẻo dai cho cơ thể. Đinh lăng còn được dùng rất phổ biến cho những vận động viên cần phải hoạt động nhiều vì nó góp phần cải thiện độ dẻo dai và sức bền. Ngoài ra, nó có vai trò rất lớn trong việc giảm cholesterol có trong máu, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch và chống oxy hóa. Các saponin còn có khả năng chống lại nhiễm trùng bởi ký sinh trùng, giúp hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng việc loại bỏ những vi khuẩn và virus gây bệnh.

Sản phẩm dễ uống, dễ sử dụng. Chỉ cần khi pha sản phẩm với nước ấm, sẽ có một ly trà chiết xuất đinh lăng. Sản phẩm Golden Dila chiết xuất từ đinh lăng ít nhất 5 năm tuổi, hấp thụ linh khí của đất trời, trải qua quy trình chăm sóc khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái (GACP), dưới bàn tay và khối óc của các nhà khoa học, các chuyên gia tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma. Đinh lăng được ứng dụng công nghệ sấy phun sương hiện đại để chuẩn hóa tinh chất quý, tạo ra sản phẩm GoldenDila hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ thiểu năng tuần hoàn não, căng thẳng, suy giảm trí nhớ. Hiện tại Goldendila đang được phân phối độc quyền tại Cty Cổ Phần TVI Holdings do ông Nguyễn Đình Hùng là chủ tịch HĐQT.

Biết về ý nghĩa về giá trị dược tính của sản phẩm cũng cũng cho ta thấy được tâm huyết của doanh nhân Mai Loan trong kinh doanh, chị mong muốn mang đến cho không chỉ người Việt sản phẩm Việt chất lượng mà vươn tầm thế giới với thương hiệu của người Việt trong tương lai.

Khi bắt đầu với sản phẩm GoldenDila tôi chưa nghĩ đến lợi nhuận mà điều tôi nghĩ đến là giá trị của được liệu Việt, các công trình nghiên cứu y học dân tộc mà ông cha ta đã dày công nghiên cứu, tôi khao khát phát triển nó lớn mạnh để bạn bè thế giới biết đến dược liệu Việt Nam hơn là lợi nhuận trong kinh doanh.

Thời gian sắp tới Mai Loan có nhiều kế hoạch để quảng bá sản phẩm rộng hơn đến người tiêu dùng trong nước và nước bạn, xong xong đó là các dự án vì cộng đồng mà Mai Loan đang xây dựng, đặc biệt là các dự án dành cho trẻ em vùng cao. Mong muốn thật nhiều và cố gắng thật nhiều làm thật tốt nhất mọi kế hoạch là điều Mai Loan hướng đến.

Bài: Đinh Quang Khánh