đọc tin nhanh

Vừa qua tại sự kiện Hương Sắc Việt 2023 do Hoa Sen Media và Vân Ly Event thực hiện. Thương hiệu áo dài Dung đã cho ra mắt BST Hoài Niệm Tình Mẹ.


Thương hiệu áo dài Dung do Nghệ nhân may truyền thống Huỳnh Mỹ Dung sáng lập và trực tiếp đều hành có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua. Đặc biệt hơn trước khi thành lập Thương hiệu Áo Dài Dung nghệ nhân Huỳnh Mỹ Dung đã có hơn 10 năm làm việc với vai trò một thợ cắt may giỏi nghề. Với đôi tay khéo léo, cộng thêm luôn trao dồi học tập, tính thẩm mỹ cao, kết hợp khéo léo giữa truyền thống và hiện đại. Áo Dài Dung luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi nghĩ đến trang phục áo dài truyền thống.

Hơn 20 năm trong trong nghề và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng hiện tại Áo Dài Dung ngoài thiết kế, đo may, bán các loại áo dài từ truyền thống đến cao cấp luôn được khách hàng yêu thích từ đường cắt may khéo léo, thủ công tin tế và chất liệu vải luôn cập nhật những loại vải cao cấp từ lụa truyền thống đến các loại vải ngoại nhập.

Vợ Chồng nghệ nhân Huỳnh Mỹ Dung hạnh phúc bên hai người mẹ mừng ra mắt bộ sưu tập Hoài Niệm Tình Mẹ. Bộ sưu tập cũng là món quà mà anh chị dành tặng hai Mẹ.

Với mong muốn không chỉ phát triển kinh doanh, phục vụ nhu cầu khách hàng mỗi ngày mà chị còn mong muốn gìn giữ và phát triển ngành nghề truyền thống của người Việt Nam.

BST Hoài Niệm Tình Mẹ lấy ý tưởng từ hình ảnh về tình cảm người mẹ dành cho con cao cả và tuyệt vời. Tất cả chất liệu sử dụng trong Bst đều là lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam được nghệ nhân Huỳnh Mỹ Dung cắt may khéo léo từng đường nét, kết hợp với kỹ thuật thêu thủ công những hoạ tiết đặc sắc và sóng động điểm nhấn thêm với nhiều hoạ tiết đá cao cấp giúp người mặc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Mở đầu bst là hình ảnh mẹ ru con trên chiếc võng đó là hình ảnh đầu đời giá trị mà mỗi chúng ta đều không thể lãng quên, kết thúc bst là hình ảnh nghệ nhân Huỳnh Mỹ Dung xuất hiện cùng 2 người mẹ của mình trên 1 thiết kế họa tiết hoa hồng đỏ như một lời tri ân đặc biệt dành cho mẹ.

Hoa hậu Paris Vũ cùng thân mẫu có mặt tại sự kiện

BST không chỉ mãn nhãn người xem mà nó còn mang lại nhiều cảm xúc vì câu chuyện về tình mẹ thiêng liêng cao. BST được trình diễn qua 20 nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp đến từ các thương hiệu uy tín. Đây cũng sẽ là gợi ý cho món quà mà chúng ta dành tặng cho những người mẹ nhân vu lan mùa hiếu hạnh.

Nghệ sĩ Thanh Hằng có mặt chúc mừng ra mắt bộ sưu tập mới của Áo Dài Dung

 

Mc Thảo Vy – MC Chúc Linh diện 2 thiết kế trong BST phụ trách dẫn dắt chương trình thành công

 

Đinh Quang Khánh