đọc tin nhanh

Phụ tùng xe máy Phụng Hoàng là 1 trong những thương hiệu kinh doanh lâu đời nhất tại đất Đà Thành. Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu đã được hình thành và phát triển trên 40 năm.

Với các dịch vụ bảo dưỡng cung cấp phụ tùng xe máy các loại được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Nhật Bản… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật cao luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ tại Đà Nẵng mà còn rất nhiều khách hàng trong cả nước.

gia-dinh-phung-hoang-2

Phụ tùng xe máy Phụng Hoàng chuyên kinh doanh buôn bán sỉ và lẻ phụ tùng xe máy các loại, nhớt các loại; sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn chế độ xe chuyên nghiệp và uy tính nhất…

gia-dinh-phung-hoang-3

Ngay từ khi mới thành lập, Phụ Tùng Xe Máy Phụng Hoàng đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng. Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam với giá cả tốt nhất.

gia-dinh-phung-hoang-4

Đặc biệt những kiểu thiết kế chế độ xe máy phân khối lớn của Phụng Hoàng luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ trong nước mà cả khách quốc tế với sự tin tế và độc đáo riêng.

gia-dinh-phung-hoang-7

Triết lý kinh doanh của Phụng Hoàng “Hướng đến sự hài hoà và tăng trưởng bền vững trong kinh doanh đi đôi với việc liên tục bồi dưỡng trình độ, đào tạo tay nghề và chăm lo đời sống cho các kỹ thuật viên và nhân viên”.

gia-dinh-phung-hoang-9

Vợ chồng Doanh nhân Phụng Hoàng ngoài thành công trong công việc kinh doanh, anh chị còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng và xã hội.

gia-dinh-phung-hoang-6

gia-dinh-phung-hoang-5

gia-dinh-phung-hoang-8

gia-dinh-phung-hoang-10

Quang Khánh